Đấu trường chân lý Mobile - Teamfight Tactics

Trong khuôn khổ bài viết này, Racingboy.site xin giới thiệu một game mới, nhưng lại rất quen thuộc. Đó chính là đấu trường chân lý Mobile - Teamfight Tactics Mobile. Đây là game tập hợp đội quân gồm những vị tướng quen thuộc và yêu thích trong Liên minh huyền thoại. Trò chơi được phát hành bởi Riot Games VietNam. Đây cũng là nhà phát hành của Liên minh huyền thoại.

Trong đấu trường chân lý, bạn sẽ lựa chọn và dàn trận từ đội hình các tướng từ LMHT. Tàn phá với tộc Ác Quỷ, giao tranh bằng hệ Đấu Sĩ hay biến đổi khôn lường với hệ Hóa Hình... Quyết định hoàn toàn thuộc về bạn.


Thông tin cơ bản về Đấu trường chân lý Mobile

Tên GameĐấu trường chân lý
Nhà phát hànhRiot Games VietNam
Thể loạiChiến thuật
Phiên bảnĐang cập nhật
Dung lượngĐang cập nhật
Phiên bản yêu cầuĐang cập nhật
Hệ điều hànhAndroid, iOS

Đấu Trường Chân Lý


Các tính năng chính trong game

Hỗ trợ đa nền tảng cho phép bạn có thể chơi cùng bạn bè (và đè bẹp đối thủ) trên máy tính, Mac và cả di động.

Chiến đấu tới cùng

Bạn hãy xây dựng cho mình đội quân tinh nhuệ và sẵn sàng chiến đấu. Trò chơi có những lựa chọn ngẫu nhiên để đảm bảo không có trận đấu nào giống trận nào. Hãy chiến đấu tới cùng để mang về vinh quang cho bản thân.

Bảng xếp hạng

Đấu trường chân lý Mobile có đầy đủ tính năng xếp hạng và tìm các trận đấu. Có các hạng từ Sắt tới Thách đấu. Leo rank hay tụt rank đều phụ thuộc vào vị trí cuối cùng của bạn trong mỗi trận đấu.

Các cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt

Tất cả mọi thứ bạn cần để thành công đều đã được mở khóa từ đầu.


Xây dựng - phát triển chiến thuật

Việc cập nhật miễn phí và bổ sung nội dung liên tục sẽ đảm bảo game luôn mới. Game sẽ không ngừng thay đổi và có chiều sâu chiến lược. Lựa chọn, dàn trận và nâng cấp các tướng Liên Minh Huyền Thoại yêu thích của bạn trong trận chiến sống còn này.

Đấu Trường Chân Lý


Phong cách cá nhân

Đấu trường chân lý Mobile cũng cho phép bạn phát triển phong cách cá nhân. Từ những điệu nhảy cho đến cảm xúc của linh thú. Nhận những linh thú mới khi chơi game hoặc mua sẵn trong shop.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét