The Walking Dead: Our World MOD APK v9.0.6.7 (God Mode): Tải nhanh + Không QC

Chắc hẳn bạn đã chơi, hoặc ít nhất đã nghe đến Pokemon GO. Đó là trò chơi thực tế ảo với map thực tế đầu tiên trên Thế giới. Cũng như vậy, bạn có thể chiến đấu và tiêu diệt lũ Zombie trong các khu phố thực với The Walking Dead: Our World. Với thể loại game có liên quan tới Zombies, đây rõ ràng là đột phá cực lớn.


Thông tin tóm tắt về The Walking Dead: Our World

Tên gameThe Walking Dead: Our World MOD APK
Nhà phát hànhNext Games
Thể loạiGame nhập vai, thực tế ảo
Dung lượng120MB
Chức năng MODGOD Mod
Yêu cầu Android5.0 trở lên


Cốt truyện

Bạn đã xem serie phim The Walking Dead chưa? Theo cá nhân mình, đó là những bộ phim rất hấp dẫn và không thể bỏ qua. Zombie là một dịch bệnh, người bị nhiễm bệnh sẽ trở lại ăn thịt đồng loại, và biến mọi người trở thành những cái xác sống như mình. Loài người đang đứng trước sự diệt vong bởi dịch bệnh này.

Mọi thứ trở nên hỗn loạn, mất kiểm soát và xã hội thực sự rất nguy hiểm. Trong The Walking Dead: Our World MOD, Bạn sẽ vào vai Rick, một viên cảnh sát ở thị trấn nhỏ. Đó là khi anh tỉnh dậy ở bệnh viện, mọi thứ đang mất kiểm soát bởi Zombie đã quá đông. Việc cần làm đầu tiên với Rick là tìm kiếm vợ cùng con trai. Hãy nhập vai và tham gia cuộc phiêu lưu chết chóc này nhé!

The Walking Dead: Our World


Zombies ở ngay con phố nhà bạn

Thông qua Google maps, trò chơi này mang đến cho bạn trải nghiệm ở thế giới thực luôn. Nhiệm vụ của bạn, nghe rất đơn giản, hãy giết mọi cái thây ma bạn thấy xung quanh. Nghe có vẻ vậy thôi, chứ thực ra cũng không hề đơn giản. Bạn hãy chọn một thứ vũ khí ưa thích, đi vòng quanh nơi bạn đang đứng và bắn lũ Zombie.

Các khoảng cách giữa bạn và Zombie cũng được điều chỉnh để phù hợp với khoảng cách thực. Chính vì thế, bạn hãy luôn di chuyển để tìm và giết chúng. Ngoài ra, bạn cũng cần di chuyển để tìm được các loại vũ khí. Sẽ có một vị trí bất kỳ trong thành phố là cửa hàng mua sắm vũ khí. Muốn mua, bạn chỉ còn cách di chuyển tới đó.

Các địa điểm trong The Walking Dead: Our World APK liên tục được cập nhật. Và điều đó đã làm nên sự hấp dẫn của game này. Bạn sẽ chẳng phải lo sự nhàm chán khi chơi nó. Chỉ có điều, đôi khi việc di chuyển nhiều lại khiến bạn mệt mỏi.

The Walking Dead: Our World


Các nhân vật nổi tiếng

Không chỉ là giết Zombies, bạn còn có cơ hội sưu tập các nhân vật nổi tiếng trong phim như Rick, Daryl Dixon, Carol, Michonne hay Aaron... Nếu là fan của The Walking Dead, bạn sẽ phấn khích khi có được những nhân vật trên trong bộ sưu tập của mình. Ngoài ra, game còn có nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn sưu tập.


Kết luận

Cũng giống như các trò chơi thực tế ảo khác, The Walking Dead: Our World hack sẽ giúp bạn vận động nhiều hơn. Hãy bảo vệ sự bình yên của khu phố và giải cứu người thân khỏi thảm họa zombie. Hãy tải game và trải nghiệm trò chơi. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét