Major Mayhem MOD APK (Vô Hạn Tiền): Tải nhanh + Không QC

Đã bao giờ bạn xem một bộ phim Holywood kể về các đặc vụ và muốn mình như thế? Được trở thành người hùng giải cứu các con tin có lẽ luôn là mơ ước của nhiều người. Hẳn nhiên là như thế. Tham gia vào thế giới của Major Mayhem, bạn sẽ được hóa thân thành một đặc vụ hoạt động đơn độc. Đây là một trò chơi của [adult swim] games, và được đánh giá rất cao.


Thông tin cơ bản về Major Mayhem MOD APK

Tên gameMajor Mayhem MOD APK
Nhà phát hành[adult swim] games
Thể loạiGame nhập vai
Dung lượng41MB
Chức năng MODVô hạn tiền
Yêu cầu Android4.1 trở lên

Đặc vụ đơn độc

Nếu bạn từng biết WWE Mayhem, đó là trò chơi 1vs1 kiểu đấu vật. Ngược lại, với Major Mayhem MOD, bạn phải một mình đương đầu với cả Thế giới. Khi những kẻ xấu phát hiện ra bạn là một đặc vụ, chúng đã bắt cóc cô bạn gái xinh đẹp của bạn. Nhiệm vụ của bạn là phải giải cứu cô nàng.
Bạn phải đối mặt với những kẻ mưu mô và cũng rất giỏi dùng ám khí, tiêu độc. Đương nhiên, bạn cũng là người có kỹ năng tuyệt vời. Hãy trải nghiệm Major Mayhem APK và giải cứu cô gái của mình nhé!

Major Mayhem MOD APK

Cách chơi

Với cốt truyện đơn giản như vậy, dễ hiểu khi gameplay của Major Mayhem hack cũng đơn giản. Để tiêu diệt kẻ thù, bạn chỉ cần chạm vào người chúng. Đoàng! Tiếng súng nổ và chúng bốc hơi. Quá dễ phải không nào! Nghe như trò chơi đập lợn vậy!

Khi cần độ sát thương cao và cho cả nhóm, bạn có thể dụng lựu đạn hoặc tên lửa. Ở chiều ngược lại, bạn sẽ bị tiêu diệt nếu như chúng ném trúng phi tiêu vào người bạn. Chọn những vị trí đắc địa, như nấp sau các vật cản (đá, cây...) là một lựa chọn thông minh.

Trò chơi này có các màn chơi khó dần. Khi bạn dễ dàng vượt qua các màn đầu, đừng vội cười. Số lượng kẻ thù ngày càng đông và còn có cả các con tin xuất hiện. Như ở trò chém hoa quả vậy, nếu bạn chém trúng bom, bạn sẽ dừng cuộc chơi. Ở đây, khi bạn bắn trúng con tin, bạn cũng sẽ phải chơi lại màn chơi đó.

Major Mayhem MOD APK

Các cấp độ trong game

Major Mayhem có 45 cấp độ để bạn thử thách. Với 4 chế độ chơi, trò chơi sẽ cung cấp hơn 150 nhiệm vụ khác nhau. Điều đó khiến bạn thoải mái khám phá hơn. Mình cũng đã phải mất tới hơn 2 tháng mới có thể phá đảo được trò này. Khi vượt qua các thử thách, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Và mở khóa nhiều loại vũ khí khác nhau.

Có thể bạn sẽ thấy hơi nhàm chán khi mọi thứ cứ lặp đi lặp lại. Nhưng bù lại, mỗi màn chơi chỉ kéo dài trên dưới 1 phút. Nên khi bạn chưa kịp chán, đã có thử thách mới cho bạn. Các nhà phát triển đã khéo léo lồng ghép những nét mới trong mỗi phần chơi. Vì thế, bạn không cần phải quá quan ngại vấn đề này.

Major Mayhem MOD APK

Hình ảnh

Major Mayhem được thiết kế trên nền đồ họa 3D, khá đẹp nhưng đơn giản về các chi tiết. Đồ họa không thực sự bắt mắt với những ai yêu thích sự tỉ mỉ. Nhưng bù lại, nó rất trẻ trung và hiện đại. Bạn cũng sẽ được khám phá nhiều loại địa hình khác nhau, từ núi đá, thành thị cho tới thôn dã. Nhìn chung, mình thấy đồ họa của game này khá ổn.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét