Great Conqueror: Rome MOD APK v1.4.4 (Vô Hạn Tiền): Tải nhanh + Không QC

EasyTech là cha đẻ của nhiều game chiến thuật nổi tiếng. Trong đó không thể không kể tới serie European War. Mới đây, họ vừa cho ra mắt Great Conqueror: Rome. Và ngay lập tức tựa game này đã lọt top trên các nền tảng. Game MOD này mô tả La Mã, một trong những đế chế hùng mạnh nhất lịch sử châu Âu. Game này cũng giúp bạn có những cái nhìn sâu sắc hơn về một thời kỳ lịch sử của châu Âu.


Thông tin tóm tắt về Great Conqueror: Rome

Tên gameGreat Conqueror: Rome MOD APK
Nhà phát hànhEasyTech
Thể loạiGame chiến thuật
Dung lượng90MB
Chức năng MODVô hạn tiền
Yêu cầu Android4.4 trở lên


Điểm qua lịch sử

Nếu bạn chưa biết về lịch sử La Mã thì để mình nói qua một chút nhé. Đó là một đế chế hùng mạnh của châu Âu từ trước công nguyên với tận thế kỷ XV. Caesar Octavianus là hoàng đế đầu tiên của đế chế này. Ông chính là cháu ruột (sau nhận làm con nuôi) của Julius Caesar, một người chắc hẳn bạn không thể không biết.

Đế chế La Mã tồn tại gần 15 thế kỷ và cuối cùng bị suy vong bởi Ottoman (Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay) với trận chiến cuối cùng là trận Constantinople (Istanbul). Nhưng trước đó, La Mã đã bị chia cắt thành 2 phần, phía Tây và phía Đông. Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, đế chế này hầu như có thủ đô chính thức là Rome. Nơi sau này thành thủ phủ phía Tây của La Mã.

Great Conqueror Rome MOD APK

Bối cảnh của game

Trở lại với game Great Conqueror MOD, bạn sẽ được trở lại với thời kỳ La Mã hầu như chưa có gì. Trong khi đó, các Quốc gia láng giềng đã rất mạnh và luôn nhăm nhe chinh phạt lẫn nhau. Khi một Quốc gia bị chinh phục, nó sẽ bị khai thác tàn tạ và lâm vào thời kỳ đen tối. Nếu bạn đã từng xem serie Spartacus, chắc sẽ hiểu. Trong game, bạn sẽ giúp Rome lớn mạnh và chinh phục các nước khác.

Bạn từng biết tới những vị tướng lỗi lạc của La Mã như Cesar đại đế, Pompey, Antony, Octavian hay Spartacus... Tất cả những người đó bạn sẽ đều bắt gặp trong game này. Bạn sẽ là người tập hợp được những người kiệt xuất nói trên. Viết lại lịch sử cho La Mã hùng mạnh và trở thành duy nhất ở châu Âu. Đó là nhiệm vụ của trò chơi.

Xây dựng Đế chế của riêng bạn

Dĩ nhiên, lịch sử đã an bài, và bạn chẳng thể làm được gì. Nhiệm vụ của bạn trong Great Conqueror APK là xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh làm bá chủ châu Âu. Bạn sẽ vào vai một người chỉ huy của Quân đội La Mã, như một vị hoàng đế. Đây là một game chiến thuật hay dành cho những ai yêu thích nghệ thuật quân sự.

Bạn hãy trở thành vị chiến lược gia vĩ đại. Bảo vệ đế chế của bạn trước sự xâm lược của các Quốc gia láng giềng. Đồng thời, tích cực đi chinh phục các Quốc gia khác để làm hùng mạnh thêm đế chế của mình. Trong mỗi trận chiến, bạn chỉ cần sắp xếp. Việc còn lại, game sẽ tự lo.

Great Conqueror Rome MOD APK

Các chế độ chơi

Great Conqueror hack có 3 chế độ chơi cơ bản là: Chiến dịch, Chinh phục và Phiêu lưu. Bạn sẽ được hòa mình vào một thời kỳ lịch sử cực thịnh của La Mã. Các sự kiện lịch sử sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất. Ở chế độ chiến dịch, hàng trăm trận chiến từ khi mới hình thành La Mã sẽ được tái hiện. Đó hầu hết là những trận đánh có thật trong lịch sử.

Bạn sẽ là người trực tiếp tham gia và chỉ huy các trận đánh lớn. Bạn có biết cuộc nổi dậy của Spartacus, trận Gaul hay nội chiến Cesar... Còn gì thú vị hơn khi mình trở thành một chứng nhân của lịch sử. Hơn nữa lại là một thời kỳ huy hoàng và cực thịnh nhất của châu Âu.

Trong Great Conqueror: Rome, với chế độ Chinh phục, bạn sẽ đi chinh phạt tất cả các Quốc gia lân cận. Mở rộng vị thế của mình và lấp kín bản đồ là điều luôn khiến người chơi háo hức. Bạn cũng gặp nhiều khó khăn trong chế độ này. Nhất là khi đế quốc Đông La Mã cũng rất mạnh và luôn gây khó khăn cho bạn.

Với chế độ phiêu lưu, bạn hoàn toàn có thể tự do tham gia vào các cuộc phiêu lưu khắp châu Âu. Đương nhiên, khi đi qua các vùng đất của các đế chế khác, bạn phải chiến đấu và chiến thắng.

Great Conqueror Rome MOD APK

Lời kết

Great Conqueror: Rome thực sự thú vị với những ai thích game chiến thuật. Không chỉ có thế, nó còn hấp dẫn với những ai thích khám phá lịch sử. Trò chơi này có nền đồ họa 3D ấn tượng sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hơn nữa, là một game offline, nên bạn có thể thoải mái chơi bất cứ lúc nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét