Fun Race 3D MOD APK v1.3.3 (Vô Hạn Tiền): Tải nhanh + Không QC

Fun Race 3D, nghe cái tên thôi cũng đủ thấy đây là một tựa game vui vẻ. Phải không các bạn? Đương nhiên rồi, đây là một tựa game vô cùng vui vẻ đến từ nhà phát hành Good Job Games. Nhà phát hành này cũng chính là cha đẻ của Run Race 3D, một tựa game vui nhộn không kém. Về cơ bản, game này có gameplay khá giống Egg Finder mà mình từng giới thiệu.

Thông tin cơ bản Fun Race 3D

Tên gameFun Race 3D MOD APK
Nhà phát hànhGood Job Games
Thể loạiGame giải trí
Dung lượng51MB
Chức năng MODVô hạn tiền
Android5.0

Fun Race 3D MOD APK

Chỉ chạy nhanh là không đủ

Trong Fun Race 3D MOD, bạn chỉ có chạy nhanh thôi sẽ không đủ để chiến thắng. Trong các màn chơi, luôn tồn tại vô số chướng ngại vật, chúng luôn chực chờ cản trở bạn. Chính vì vậy, bạn cần kiểm soát tốt tốc độ chạy của mình. Chạy nhanh là cần thiết, nhưng hãy cân đối giữa nhanh và chính xác để né những cái bẫy.

Nói vậy thôi, tựa game này không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu. Thao tác trong Fun Race 3D APK rất đơn giản. Bạn nhấn và giữ phím chạy để chạy, và nhả ra để dừng lại. Bạn cần căn chỉnh thời điểm nhẩy lên để vượt chướng ngại vật. Hãy làm điều đó thật chính xác và khéo léo!

Những thử thách không ngừng

Những thách thức trong Fun Race 3D hack luôn luôn biến đổi không ngừng. Từng màn chơi như những thách thức tăng dần với những người chơi. Càng gần tới đích, các chướng ngại vật sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Đó có thể là những cánh quạt chực chờ nghiền nát bạn, hoặc những vòng quay siêu to khổng lồ...

Ngoài ra, các màn chơi cũng được update liên tục để bạn chinh phục. Bạn sẽ khó có thể đoán định được trước những gì sẽ diễn ra ở màn tiếp theo. Đôi khi, nó sẽ làm cho bạn ngạc nhiên khi chứng kiến những màn đấu kỳ lạ và không đụng hàng.

Fun Race 3D MOD APK

Những cuộc đua kỳ thú

Trong Fun Race 3D, bạn sẽ chơi cùng 2 người khác trong 1 màn đấu. Người về đích cuối cùng sẽ bị loại, nhường chỗ cho 2 người kia vào vòng tiếp theo. Người giành chiến thắng cuối cùng sẽ được thăng cấp và mở khóa nhiều đường đua mới.

Bạn cần phải chơi tập trung và giành mọi chiến thắng có thể. Chỉ có thế, bạn mới nhanh chóng thăng cấp và mở ra nhiều cung đường mới. Nhưng nếu chưa thể giành chiến thắng, cũng đừng vội nản chí. Bạn cần kiên trì tập luyện và thành công sẽ tới với bạn.

Khi bị rơi vào bẫy hay gặp chướng ngại vậy, bạn sẽ được tiếp tục cuộc chơi sau khi hồi sinh. Điều đó sẽ làm tốn của bạn chút thời gian. Nhưng cơ hội để bạn về đầu vẫn còn nếu chưa có ai về đích. Hãy cố lên và đừng nản chí nhé!

Theo kinh nghiệm của mình, trong lúc chơi, bạn đừng quá chú ý vào các đối thủ. Thay vào đó, hãy nhìn xa hơn 1 chút để biết chướng ngại tiếp theo là gì. Bạn nên hoàn toàn chủ động và chỉ chú ý tới công việc của mình thôi. Đó chính là bí quyết chiến thắng!

Fun Race 3D MOD APK

Phần thưởng cho người chiến thắng

Với mỗi chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội nhận được kinh nghiệm (để thăng cấp) và tiền xu. Thăng cấp sẽ giúp bạn mở khóa thêm nhiều màn chơi thú vị hơn. Trong khi đó, tiền xu giúp bạn mua ngoại hình bản thân. Nhìn chung, những chiến thắng mang tới cho bạn nhiều ý nghĩa thiết thực.

Đồ họa

Đồ họa trong Fun Race 3D về cơ bản là đơn giản. Tạo hình nhân vật chỉ là hình khối duy nhất. Màu sắc trong game này cũng tương đối đơn giản và khá hài hòa. Nhìn chung, bạn sẽ cảm thấy đây là một game đơn giản. Sự hấp dẫn của nó tập trung vào những yếu tố khác.

Kết luận

Bạn đang cần một game có tính chất giải trí đơn giản, Fun Race 3D là sự lựa chọn không tồi. Hãy xả xì chét với những màn đua hấp dẫn nhưng không kém phần "thốn" trong tựa game này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét