Call of Mini Dino Hunter MOD APK 3.2.1 (Vô hạn tiền): Tải nhanh + Không QC

Có bao giờ bạn tự hỏi, trong bộ phim hoạt hình Jurassic World 2, liệu những con khủng long trốn thoát bắt đầu sinh sản sẽ như thế nào? Những câu hỏi như vậy, mặc dù không có câu trả lời, nhưng rất thú vị. Bạn cũng có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đi săn được một vài con khủng long hay chưa? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó với Call of Mini Dino Hunter.

Đây là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ 3. Nó đến từ nhà phát hành Triniti Interactive Studios. Dĩ nhiên, mục tiêu đi săn của bạn không phải là những chú hươu, nai bé nhỏ trong rừng. Mà đó là những con khủng long to lớn thời tiền sử.


Thông tin cơ bản về Call of Mini Dino Hunter MOD APK

Tên gameCall of Mini Dino Hunter MOD APK
Nhà phát hànhTriniti Interactive Studios
Thể loạiGame bắn súng
Dung lượng107MB
Chức năng MODVô hạn tiền
Yêu cầu Android4.1 trở lên

Call of Mini Dino Hunter MOD APK

Trở thành những thợ săn khủng long

Bạn sẽ trở thành một tay thợ săn khủng long đích thực với Call of Mini Dino Hunter MOD. Bạn sẽ bắt đầu cuộc đi săn với một khẩu súng cùng vài thứ vũ khí khác. Bạn sẽ được đi qua những vùng đất vô cùng rộng lớn, nơi có nhiều khủng long như thời tiền sử.

Gia đình bạn có nghề thợ săn khủng long gia truyền. Chính vì thế, từ nhỏ bạn đã học được nhiều kỹ năng quan trọng. Hãy trở thành thợ săn số một và khiến gia tộc của bạn phải tự hào. Bạn cần vượt qua nhiều thử thách với cấp độ khó khăn tăng dần.

Game Call of Mini Dino Hunter APK có các phím ảo tương tự như các loại game khác trên nền tảng mobile. Bên trái là phím dùng để di chuyển, còn bên phải thực hiện các kỹ năng tấn công, phòng thủ. Trò chơi này có cách chơi tương đối đơn giản. Nhưng bạn phải có những kỹ năng chiến đấu căn bản để hạ được khủng long.

Ban đầu, bạn sẽ hạ những con T-rex loại nhỏ. Nhưng nhớ cẩn thận với những con Boss ở cuối hang nhé. Nếu bạn không chú ý, rất có thể bạn sẽ phải trả giá đắt đó. Đôi khi, Boss có thể là con Triceraptor, loài khủng long tương đối hiền lành. Nhưng cũng đừng coi thường, bởi vì game này hoàn toàn khác.

Call of Mini Dino Hunter MOD APK

Các cấp độ trong game

Call of Mini Dino Hunter hack có 50 cấp độ chơi. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng nó hơi ít. Nhưng tin mình đi, bạn phải mất hàng tháng trời miệt mài chơi mới có thể vượt qua hết. Game cũng sẽ có 32 loài khủng long khác nhau để bạn khám phá và chinh phục.

Sau mỗi giai đoạn bạn sẽ được mở khóa trang phục hoặc vũ khí mới. Hiện tại, tựa game này cung cấp 21 loại vũ khí khác nhau, từ thô sơ tới hiện đại. Bạn cũng cần chú ý tới việc nâng cấp nhân vật của mình nhé. Tiền xu là thứ quan trọng nhất trong game để bạn thực hiện mọi việc trên. Dĩ nhiên là bạn có thể mua bằng tiền thật, hoặc tải bản Game MOD mình cung cấp với chức năng vô hạn tiền.

Đồ họa

Đồ họa trong Call of Mini Dino Hunter tương đối đơn giản, nhưng đầy màu sắc. Tựa game này sử dụng phong cách thiết kế kiểu lego. Tuy nhiên, phần hậu trường được các nhà thiết kế chau chuốt. Bạn sẽ thấy những cảnh bão tuyết, núi lửa... hiện lên sinh động và bắt bắt.

Call of Mini Dino Hunter MOD APK

Lời kết

Tựa game này về cơ bản đáng chơi và khám phá. Nó cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn để có thể qua tất cả các cấp độ chơi. Hãy gia nhập thế giới thợ săn khủng long và trở thành một tay thợ cừ khôi nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét