Brain Out – Can You Pass It: Game trí tuệ thực sự hack não

Brain Out là một game giải trí trí tuệ đang gây sốt trên mọi nền tảng. Điều làm nên sự hấp dẫn ở game này là ở sự sáng tạo vô bờ bến trong cách tìm ra các đáp án. Không chỉ cần một trí thông minh vượt trội, bạn còn phải có sự tinh ranh khi tham gia nó. Nó luôn thôi thúc người chơi tìm ra các đáp án bằng cách suy nghĩ khác thường.Thông tin cơ bản về Brain Out

Tên gameBrain Out – Can You Pass It
Nhà phát hànhEYEWIND LIMITED
Thể loạiGame giải đố - trí tuệ
Phiên bản hiện tại1.1.2
Chức năng MODGợi ý
Yêu cầu Android4.2 trở lên


Hãy để đầu óc bạn thả lỏng

Đôi khi, trong Brain Out – Can You Pass It chúng ta vẫn bắt gặp những bài toán thử thách IQ. Nhưng số lượng các câu đố như vậy không nhiều. Thay vào đó là các câu đố thực sự hack não. Bạn luôn phải vận động theo một cách ít ngờ tới nhất. Về mặt khoa học, thùy não bên phải của bạn vừa phải vận dụng tư duy logic, tính toán chính xác. Nhưng thùy trái cũng phải vận động để tạo ra sự sáng tạo.

Chẳng hạn như với câu đố đơn giản tìm gà con. Bạn sẽ không thấy gà con đâu. Nếu như chỉ tư duy logic, bạn sẽ nghĩ đây là câu đố vớ vẩn. Nhưng không, mẹo nằm ở chỗ gà con nằm trong gà mẹ và bạn cần di chuyển gà mẹ. Rõ ràng, nó thôi thúc bạn suy nghĩ và tư duy theo cách sáng tạo.

Mấu chốt cơ bản của Brain Out MOD là bạn luôn phải suy nghĩ theo cách khác thường. Đôi khi, bạn có thể nghĩ theo kiểu an gian, hoặc chính xác hơn là tinh ranh. Rõ ràng, kỹ năng này cũng rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta đấy chứ!Đánh giá chung về trò chơi


Những điểm cộng

Qua việc chơi hơn 200 màn chơi của Brain Out APK, cảm quan mình thấy đây là trò chơi hấp dẫn. Sự hấp dẫn luôn đi kèm với việc day dứt. Tin mình đi, bạn sẽ thấy rất day dứt nếu gặp phải một màn chơi mãi không giải được.

Thông thường, trong những màn chơi này, người chơi sẽ tìm đến đáp án có sẵn. Hiện nay có rất nhiều thông tin lời giải cho các màn chơi của Brain Out. Thực ra, đôi khi mình vẫn cần phải tận dụng sự trợ giúp này. Bởi vì nói cho cùng, nếu dành quá nhiều thời gian cho một game cũng không phải là điều tốt.

Một cách khác là bạn có thể sử dụng các bản MOD GAME với chức năng gợi ý sẵn trong game. Nhưng theo mình, bạn nên cân nhắc sử dụng bản hack game đó. Bởi vì nó sẽ làm cho tâm lý bạn ỉ nại, lười suy nghĩ. Khi cài bản MOD đó, bạn sẽ rất dễ dàng chấp nhận gợi ý chỉ sau một vài phút không tìm ra đáp án.

Bản thân mình đã trải qua khoảng 50 màn chơi đầu tiên như vậy. Và đó là lý do mình khuyên bạn không nên chơi bản MOD game. Cũng là lý do ở bài viết này mình không cung cấp bản MOD. Nếu muốn, bạn có thể chuyển qua link trên modapkgame.

Brain Out – Can You Pass It


Điểm trừ

Bỏ qua việc một game trí tuệ sẽ có nền đồ họa không thực sự lôi cuốn. Điều mình muốn nói về cái chưa được của game này. Đó chính là việc tư duy của nhà phát triển game không thực sự phù hợp với hoàn cảnh của tất cả người chơi. Sẽ có những màn chơi mà thậm chí bạn xem đáp án, vẫn không thể hiểu được tại sao lại như vậy.
Không biết bạn ra sao, nhưng với mình, ví dụ như ở màn chơi Chú voi cô đơn. Kể cả khi xem đáp án là phải nhấp vào giữa chú voi để hiện ra SAO CHÉP. Nhưng bạn làm sao mà nghĩ ra điều đó được. Phải không nào?! Hoặc đơn giản có những câu hỏi mà bạn cũng khó có thể hiểu được ý nghĩa của nó.


Tóm lại

Nhìn chung, bỏ qua một vài sự ức chế nho nhỏ trong quá trình chơi game. Mình thấy đây vẫn là một trò chơi đáng chơi. Ngoại trừ việc nếu chơi bản chuẩn, bạn thường xuyên bị chèn quảng cáo vào một cách khó chịu. Dĩ nhiên, nếu muốn có gợi ý đáp án, bạn cần thu thập chìa khóa qua việc xem quảng cáo. Điều này thì chấp nhận được!
Tóm lại, theo mình bạn hãy tải chơi thử trò này đi. Bạn sẽ nghiện cho mà xem! Nó gây nghiện, thậm chí còn hơn cả Candy Crush Saga đấy!
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét