Smash Hit MOD APK 1.4.3 (Premium/Vô Hạn Bóng): Tải nhanh + Không QC

Cuộc sống phát triển, nhưng cũng kéo theo nhiều hệ lụy nguy hiểm. Một trong những hệ lụy đó chính là việc con người ngày càng căng thẳng, stress. Không bất ngờ khi ở nhiều Quốc gia, đã xuất hiện hình thức giải tỏa stress, bằng cách đập phá. Đó chính là một trong những cách giảm căng thẳng hiệu quả. Nhưng khi bạn không có đủ tiền chơi trò đó ngoài đời thực, hãy tải Smash Hit để thỏa đam mê.

Trò chơi đến từ nhà phát hành Mediocre. Nó đã đạt hơn 100 triệu lượt tải về trên Google Play và chấm điểm 4.6/5. Nó cho phép bạn tải về và chơi miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Đây là 1 thể loại game kiểu Endless Run (như Temple Run)


Thông tin cơ bản về Smash Hit MOD APK

Tên gameSmash hit MOD APK
Nhà phát hànhMediocre
Thể loạiGiải trí
Dung lượng76MB
Chức năng MODPremium/Vô hạn bóng
Hỗ trợ Android2.3 trở lên

Smash Hit MOD APK

Cách chơi

Có thể bạn là một người thân thiện, ưa lối sống gọn gàng và ngăn nắp. Nhưng Smash Hit cũng có thể khiến bạn thích đập phá. Bạn cần phải phá những đồ vật bằng kính. Nếu không, bạn sẽ bị mắc kẹt lại trong chuyến hành trình vô định của trò chơi.

Bạn hãy chạm vào màn hình để ném những quả bóng bằng kim loại. Chúng sẽ phá vỡ những vật cản bằng kính. Và bạn sẽ nhận được điểm số tương ứng với số kính bạn đã phá vỡ. Điều quan trọng nhất bạn nên nhớ, đó là đi xa hết sức có thể. Nếu bạn bị cản lại bởi các chướng ngại vật, bạn thua cuộc.

Trò chơi còn có các trạm checkpoint (chuyển màn) và combo (kết hợp) mở ra phần tăng lực đặc biệt, chẳng hạn như khả năng phóng liên tục một lượng bóng vô tận trong khoảng thời gian nhất định. Với số lượng bóng kim loại tăng lên, bạn có thể ném trúng các mục tiêu một cách dễ dàng hơn.

Một số giai đoạn đầu, trò chơi có nhịp độ khá chậm. Nhưng khi bạn vượt qua khoảng 9 checkpoint, tốc độ sẽ nhanh hơn. Các chướng ngại vật cũng nhiều hơn. Thậm chí ở một số giai đoạn, bạn phải đối mặt với súng laser và nhiều cạm bẫy khác. Điều bạn cần làm là dùng sự khéo léo, phản xạ của các ngón tay để đạt điểm cao nhất.

Smash Hit MOD APK

Các mẹo khi chơi Smash Hit

Hầu hết các vật cản đều có thể bị phá hủy trong Smash Hit MOD. Nhưng bạn đừng mắc phải bẫy của trò chơi. Số lượng bóng của bạn có hạn, nên bạn không thể ném một cách tùy tiện. Điều quan trọng nhất, đó là vượt qua các chướng ngại vật và đi xa nhất có thể.

Theo kinh nghiệm của mình, bạn nên chơi Smash Hit bằng hai tay. Bởi trò chơi có màn hình ngang, bạn có thể giữ chắc thiết bị của mình hơn. Đồng thời bạn sẽ có hai ngón tay để chạm vào các vật thể hai bên màn hình. Điều này giúp cho bạn có phản xạ nhanh hơn thay vì chỉ sử dụng một ngón tay.

Tận dụng tối đa sức mạnh của 1 lần ném

Luôn tiết kiệm bóng của bạn. Một quả bóng kim loại là đủ để bạn vượt qua các chướng ngại vật. Dù lỗ của bức tường khá nhỏ, nhưng bạn vẫn có thể đi qua nó. Hãy luôn tìm ra cách “giết hai con chim bằng một hòn đá”. Quả bóng của bạn không dừng lại khi phá một vật thể. Nó tiếp tục quỹ đạo bay của mình. Do đó, bằng một cú ném tinh tế, bạn có thể phá hủy nhiều đồ vật bằng kính chỉ với một lần ném duy nhất.

Có nên sử dụng Smash Hit Premium?

Trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể mua một số gói cao cấp có sẵn bằng cách mua hàng trong ứng dụng. Một số chế độ, tính năng, màn chơi đặc biệt chỉ có thể được mở khóa khi bạn sử dụng phiên bản Premium. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Smash Hit (MOD Premium) mà mình cung cấp.

Smash Hit MOD APK

Đồ họa

Hình ảnh đồ họa chân thực trong trò chơi. Thể hiện qua 11 khung cảnh tương lai tuyệt đẹp với hơn 50 kiều phòng độc đáo. Smash Hit APK sẽ đưa bạn lướt qua trong không gian 3D mượt mà từ góc nhìn thứ nhất.

Cộng thêm phần nhạc nền tô điểm cho các pha hành động ngoạn mục. Chưa hết, với cơ chế điều khiển đầy trực quan, bạn có thể nhấn vào màn hình đề phóng những quả cầu bằng chì vào chiếc ly thủy tỉnh, khiến các mảnh vỡ văng ra đúng theo quy luật vật lý.

Trò chơi này là một cách rất tốt để bạn xả stress. Khi cảm thấy tức giận vì một lý do nào đó. Thay vì đập phá mọi thứ trong ngôi nhà của bạn, hoặc tốn tiền cho dịch vụ. Bạn có thể xả cơn giận này bằng cách chơi Smash Hit hack. Những bản nhạc sôi động của trò chơi mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét