Rocket Sky MOD APK v1.3.4 (Mua Sắm Miễn Phí): Tải nhanh + Không QC

Khi còn nhỏ, hẳn bạn luôn cảm thấy hào hứng khi xem những hình ảnh phóng tên lửa. Thậm chí, nhiều người trong chúng ta từng có ước mơ chế tạo tên lửa. Hay được ngồi trong phi thuyền bay vào vũ trụ... Bạn sẽ thỏa ước mơ thuở niên thiếu khi tham gia vào thế giới của Rocket Sky. Mình tin chắc vậy.


Thông tin cơ bản về Rocket Sky MOD APK

Tên gameRocket Sky MOD APK
Nhà phát hànhKwalee Ltd
Thể loạiGiải trí
Dung lượng52MB
Chức năng MODMua sắm miễn phí
Yêu cầu Android4.4W trở lên

Chơi game vui vẻ

Kwalee luôn mang tới những tựa game nhẹ nhàng. Trước đây là Shootout 3D hay Jetpack Jump, giờ tới Rocket Sky MOD. Cách chơi hết sức simple của game này khiến nó phù hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi. Mục tiêu của bạn chỉ là chạm và giữ cho tên lửa của mình bay cao nhất có thể.

Nhưng tin mình đi, điều đó chỉ dễ dàng ở những màn mở đầu. Càng về sau, mức độ khó sẽ tăng dần và đôi khi chúng có thể sẽ khiến bạn nản chí. Muốn chơi tốt trò này, tốt hơn hết bạn nên hiểu về cơ chế hoạt động và các nguyên lý chế tạo tên lửa. Chỉ có kiến thức uyên thâm mới có thể giúp ta chinh phục không gian.

Bạn cũng đừng tham giữ quá lâu để tên lửa lên cao cực đại. Nhiệt độ của nó sẽ tăng, và khi đạt mức "không thể chịu nổi", nó sẽ phát nổ. Đó sẽ là dự án thất bại thảm hại của bạn. Và dĩ nhiên, nó làm tiêu tốn quá nhiều nguồn tài nguyên và tiền bạc. Bạn không muốn thế phải không nào?!

Rocket Sky MOD APK

Hãy tạo ra những kỷ lục mới

Cơ cấu của Rocket Sky APK rất đơn giản. Bạn chỉ cần phải phóng tên lửa và cố gắng tạo ra kỷ lục mới. Đây không phải là tựa game của những thử thách tăng dần về phía nhà tạo lập. Nhưng thử thách đến từ chính bạn, chính những lần phóng tên lửa thành công của bạn.

Không chỉ vượt qua bản thân, bạn còn phải nỗ lực để vượt qua hàng triệu người chơi khác trên Thế giới. Đây chắc chắn là điều không hề dễ dàng với bất cứ ai. Rõ ràng, dù cách chơi trò này đơn giản, nhưng bạn sẽ không hề thấy nhàm chán đâu. Hãy cố gắng lên, bảng vàng đang chờ bạn lưu tên.

Trong quá trình phóng tên lửa, sẽ có 2 chỉ số mà bạn phải lưu tâm. Đó chính là nhiên liệu và nhiệt độ. Thanh nhiên liệu (màu vàng trên thân tên lửa) và thanh nhiệt độ (màu xanh). Nhiệt độ càng cao, tên lửa càng dễ phát nổ. Trong khi, nhiên liệu không được kiệt. Chính vì thế, bạn cần kiểm soát thật tốt 2 chỉ số này.


Mở khóa items

Rocket Sky hack không có thử thách tăng dần, lần nào bạn cũng chỉ phóng quả tên lửa một kiểu như nhau. Tuy nhiên, muốn đạt được những kỷ lục, bạn cần nâng cấp. Đó là hoạt động đáng kể nhất trong game. Các items cũng dần được mở khóa khi bạn phóng càng xa. Đó là việc thay đổi bối cảnh khu phóng. Và kể cả là việc xây bệ phóng mới, mang phong cách của riêng bạn.

Mỗi chuyến bay thành công của mình, bạn cũng có thể mở khóa các hành tinh khác nhau. Mỗi lần phóng thành công cũng mang lại cho bạn nhiều tiền vàng hơn. Số vàng đó giúp cho bạn có thể nâng cấp tên lửa. Cụ thể là nâng cấp phần hạ nhiệt và nhiên liệu. Bạn cũng có thể mua thêm nhiều tên lửa hiện đại, tối tân hơn.

Đôi khi, trong những lần phóng không thành công, bạn vẫn có thể kiếm vàng. Đó là cách xem quảng cáo. Thú thật, nhiều bạn phản ánh Rocket Sky có chèn quảng cáo hơi quá. Nhưng theo mình, cũng nên thông cảm cho nhà phát hành. Họ cũng cần có nguồn thu để phát triển game. Hơn nữa, xét trên nhiều tiêu chí, Rocket Sky là tựa game miễn phí khá ổn.

Đồ họa

Rocket Sky được thiết kế trên nền đồ họa 2D, màu sắc tươi tắn, rạng rỡ. Bạn sẽ được trải nghiệm những vụ phóng tên lửa hết sức hoành tráng. Hình ảnh không gian, vũ trụ và những hành tinh cũng rất thú vị, lôi cuốn. Đây là một game nhẹ nhàng, nhưng đầy lôi cuốn của nhà phát hành Kwalee Ltd. Nó sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn giải trí. Nhưng cũng đầy lôi cuốn và trăn trở khi chơi game này đấy!
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét