Monster Hunter Stories MOD APK v1.0.1 (Vô hạn tiền): Tải nhanh + Không QC

Monster Hunter Stories là một trong những tựa game nổi tiếng trên nền tảng Nintendo 3Ds ở Mỹ. Nó là phiên bản thu nhỏ của Monster Hunter, tựa game hành động hấp dẫn. Game này hoàn toàn khác biệt so với những game về chủ đề Monster Hunter khác. Bởi nó không phải là một game online, mà là một game offline hấp dẫn để trải nghiệm.

Sự thành công của nó đã thúc đẩy nhà phát hành tung ra game trên nền tảng Android và iOS. Hiện bạn sẽ phải trả phí (15.67$) để tải về chúng trên các nền tảng nói trên.


Thông tin cơ bản về Monster Hunter Stories MOD APK

Tên gameMonster Hunter Stories MOD APK
Nhà phát hànhCapcom
Thể loạiGame nhập vai
Dung lượng85MB
Chức năng MODVô hạn tiền
Yêu cầu Android5.0 trở lên

Cốt truyện

Khi bị một con quái vật tấn công, bạn sẽ làm gì? Tìm chỗ trốn hay dũng cảm chiến đấu? Khi một con quái vật bị nhiễm Black Blight, nó tấn công làng của bạn. Và đẩy bạn vào một cuộc chiến hiểm nguy. Là một Monster Rider, bạn sẽ phải theo dấu và tiêu diệt chúng. Có rất nhiều nhiệm vụ phải làm trong hành trình của bạn…

Lúc đầu, bạn sẽ ăn cắp một quả trứng quái vật và ấp nó. Sau đó bạn sẽ phải làm quen với nó. Đặt tên cho nó và huấn luyện nó tham gia các trận chiến cùng bạn. Trong trò chơi này bạn sẽ được khám phá rất nhiều địa điểm khác nhau. Các loại quái vật mạnh mẽ, chiến đấu và thu thập các món đồ quyền năng.

monster hunter stories mod apk

Cách chơi

Khác với tất cả các tựa game khác trong cùng series, Monster Hunter Stories MOD cho phép bạn thay đổi Hunter, và sở hữu hệ thống chiến đấu dựa trên RPG. Bạn có thể ấp trứng và kết bạn với quái vật. Chiến đấu cùng chúng và nhiều hoạt động mới khác.

Các trận chiến trong game diễn ra theo kiểu turn-base. Trong đó bạn và quái vật của bạn sẽ cùng nhau tấn công kẻ thù. Bạn có tất cả 4 loại vũ khí để sử dụng và thay đổi trong trận chiến. Đó là Great Sword, Sword & Shield, Hammer, và Hunting Horn.

Trong Monster Hunter Stories APK, dựa vào từng loại vũ khí mà bạn sử dụng, bạn có thể sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau, và cả các vật phẩm khác nữa. Có 4 kiểu tấn công. Bạn có thể chọn một trong 4 kiểu tấn công để chống lại kẻ thù: Kỹ thuật, Tốc độ, hoặc Power. Trong đó, chúng khắc chế lẫn nhau.

Để mạnh hơn, bạn có thể mang theo Kinship Stone. Đó là một loại đá thần giúp gia tăng sức mạnh cho các quái vật. Và sau mỗi trận chiến, bạn và các Monstie sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, giúp bạn lên cấp. Bạn cũng sẽ tìm thấy các vật phẩm bị bỏ lại bởi kẻ thù của bạn.

monster hunter stories mod apk

Quái vật đồng hành cùng bạn

Với Monster Hunter Stories hack, bạn có thể triệu hồi các quái vật bằng cách ấp nở chúng. Sau đó huấn luyện chúng để cùng bạn tham gia các trận chiến. Khám phá thế giới hoặc đơn giản là đi tới những địa điểm mới. Những quái vật có liên kết với bạn được gọi là Monstie. Nhưng trước hết để có một Monstie, bạn phải tìm và ấp nở chúng đã.

Những quả trứng quái vật có thể được tìm thấy trong các hang động quái vật. Đương nhiên, nếu bạn đủ dũng cảm, hãy xông vào và lấy chúng! Có hàng chục loại Monstie khác nhau, như Fanged Beast, Flying Wyvern, Leviathan, Bird Wyvern, Herbivore…

Bạn có thể làm cho một Quái vật đồng hành mạnh hơn bằng cách sử dụng tính năng Transmission Ceremony. Trong đó bạn chuyển đổi các Bond Genes vào quái vật và kích hoạt các chỉ số và khả năng của chúng. Việc sử dụng tính năng Transmission Ceremony có thể giúp bạn tùy chỉnh phong cách chơi của mình.

Nhiệm vụ & trang bị

Trong Monster Hunter Stories, mỗi Monster Riders đều cần phải có các vật phẩm và trang bị để có thể tiếp tục cuộc hành trình dài của mình. Bạn có thể nhận các nhiệm vụ tại Quest Board ở bất cứ thị trấn nào bạn đi qua. Tiền có được sau khi hoàn thành nhiệm vụ giúp bạn mua các trang bị như vũ khí, đạn dược và nhiều loại vật phẩm hỗ trợ khác nữa. Để mua chúng, bạn cần tới các Merchant trong các thị trấn và mua chúng.

monster hunter stories mod apk

Đồ họa & âm thanh

Về đồ họa, Monster Hunter Stories sở hữu nền tảng đồ họa 3D cực đẹp mắt. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh nhưng vẫn rất ấn tượng. Monster Hunter Stories mang lại cho người chơi cảm giác như đang trải nghiệm một bộ phim hoạt hình chất lượng cao mà bản thân có khả năng tương tác và tác động trực tiếp.

Bên canh đó, âm thanh trong game mang lại cảm giác hào hùng, ấn tượng.

Kết luận

Nhìn chung, Monster Hunter Stories là một tựa game hấp dẫn và đáng chơi. Nó mang lại những trải nghiệm tương tự như một game về đề tài Pokemon của Nintendo vậy. Game có nhiều tính năng thú vị, cho phép bạn khám phá những địa danh rộng lớn. Đồng hành cùng những quái vật mạnh nhất, và nhiều hơn thế nữa.

Monster Hunter Stories hỗ trợ cho cả Android và iOS, bạn có thể tải game về máy để trải nghiệm. Lưu ý là để có thể cài đặt game mod trên điện thoại, bạn sẽ phải chuyển đổi Apple ID sang Nhật Bản nếu sử dụng iOS. Hoặc đối với Android tải về phiên bản APK là sự lựa chọn tối ưu.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét