Mobile Legends Bang Bang MOD APK (Bản đồ, 1 Hit, Vàng): Tải nhanh + Không QC

Trào lưu thu hút được game thủ hiện nay là thể loại game MOBA. Hẳn nhiên rồi, vì đó là thể loại game mà việc đổ tiền vào không mang nhiều ý nghĩa. Các game thể loại này như League of Legends (LOL) hay Dota Auto Chess... đòi hỏi người chơi phải thực sự có kỹ năng. Mobile Legends Bang Bang là một trong những game như vậy.


Thông tin cơ bản Mobile Legends Bang Bang MOD APK

Tên gameMobile Legends Bang Bang MOD APK
Nhà phát hànhMoonton
Thể loạiMOBA - Chiến thuật
Dung lượng97MB
Chức năng MODTransparency Map, One Hit Kill, Free 10k Vàng
Hỗ trợ Android4.0.3

Mobile Legends Bang Bang

Cách chơi MOBA cổ điển

Bạn có thể dễ dàng tìm được 9 người chơi khác để vào một trận đấu 5vs5. Sẽ có 3 đường chính trong một bản đồ Mobile Legends Bang Bang MOD. Bạn sẽ được chọn 1 trong 5 vị trí quen thuộc như sau:
  • Top lane: Là vị trí đầu tiên, thường dành cho những đấu sĩ, tanker nặng. Ở vị trí này nên là tướng có khả năng độc lập chiến đấu. Đây là vị trí đầu cánh khi giao tranh, nên vị trí này còn mang ý nghĩa tâm lý to lớn.
  • Jungle: Người canh giữ Rừng. Đây là vị trí ngoài 3 đường chính trên bản đồ, nhưng cũng rất quan trọng. Người giữ vị trí này sẽ làm nhiệm vụ dọn quái, sau đó gank, gây áp lực lên đối phương. Tướng Rừng sẽ chịu trách nhiệm giữ nguồn tài nguyên của Rừng.
  • Mid lane: Là người chơi quan trọng bậc nhất. Đây là vị trí chính giữa và thường phải gánh team. Vị trí này thường dành cho sát thủ hoặc tướng phép. Thành bại của trận đấu phụ thuộc nhiều vào vị trí này.
  • Ad carry: Là 1 trong 2 người chơi bot lane. Ở vị trí này đòi hỏi tướng có dame to, tầm đánh cũng phải lớn. Tuy nhiên, vị trí này thường thủ yếu, nên cần có hỗ trợ "cave điếu đóm" đi theo hầu.
  • Support: chính là vị trí có thể "theo hầu" Ad carry nói trên. Ngoài ra, vị trí hỗ trợ này còn phải hỗ trợ cho cả team. Hệt như đội quân hậu cần theo sau vậy. Vị trí này cũng nên có các kỹ năng khống chế đối phương.
Đó là những vị trí trong một trận MOBA cổ điển. Ở Mobile Legends Bang Bang, bạn có thể thoải mái, tự do hơn trong việc lựa chọn chiến thuật. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh lại, đây là trò chơi tập thể. Vì thế, bạn cần phải tuân chỉ chiến thuật của cả team và tránh trở thành "quả tạ" bắt team gánh.

Mobile Legends Bang Bang

Những điểm nổi bật của Mobile Legends Bang Bang

Mỗi trận đấu trong game thường có nhịp độ khá nhanh. Ngoài việc người chơi phải có kỹ năng thành thục, bạn cần phải nhạy bén và tư duy chiến thuật cực tốt. Hãy chăm chỉ luyện tập, kể cả việc chơi với máy. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các đánh của các team, người chơi nổi tiếng.

Hệ thống nhân vật trong Mobile Legends Bang Bang hack rất đồ sộ. Bạn có thể tạo ra nhiều kiểu chiến thuật khác nhau. Hãy cứ sáng tạo, nhưng cần phải nắm rõ ưu/nhược điểm của từng tướng. Bạn cũng phải cập nhật các tướng mới liên tục. Bởi nhà phát hành, thậm chí còn có thể làm điều đó nhanh hơn bạn.

Các chế độ chơi

Mobile Legends Bang Bang có 2 chế độ chơi chính để bạn chọn lựa: 5vs5 và 3vs3. Đó sẽ là những trận đấu vô cùng hồi hộp và kịch tính. Hãy cùng bạn bè của mình tạo ra những trận chiến khốc liệt. Thi triển các chiêu thức, tạo nên những combo đẹp mắt. Khống chế kẻ thù hay chỉ đơn giản tạo ra một tình huống backdoor mãn nhãn.

Hãy làm mọi thứ để chiến thắng trong trò chơi này. Khi cần test tướng hoặc luyện tập, bạn có thể lựa chọn đấu với máy. Đừng ngại, AI trong Mobile Legends: Bang Bang đủ thông minh để khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Mobile Legends Bang Bang

Lời kết

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống điều khiển của Mobile Legends: Bang Bang. Bạn hoàn toàn có thể trở thành cao thủ của trò này, dù vẫn chỉ sử dụng 2 ngón tay. Đồ họa 3D đẹp mắt, có thể so sánh với bất cứ trò chơi MOBA nào. Còn chần chờ gì nữa mà không tải Mobile Legends Bang Bang.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét