Merge Dragons MOD APK v4.6.0 (Vô hạn tiền): Tải nhanh + Không QC

Tuổi thơ mỗi người trong chúng ta hẳn rất nhiều người thích loài Rồng. Từ những con Rồng uy nghiêm, hoành tráng của Á châu cho đến những chú Rồng ngộ nghĩnh, hoạt náo của châu Âu. Tất cả dường như vẫn còn trong tâm trí của mỗi chúng ta. Dù rằng nhiều người có thể đã bước sang tuổi tứ tuần. Các tựa game ăn theo chủ đề Rồng và xây dựng đảo Rồng cũng rất nhiều. Mình từng giới thiệu các game như: Dragon Mania Legends, Dragon City... Hôm nay, mình tiếp tục giới thiệu Merge Dragons.


Thông tin cơ bản về Merge Dragons MOD APK

Tên gameMerge Dragons MOD APK
Nhà phát hànhGram Games Limited
Thể loạiGiải đố match-3
Dung lượng132MB
Chức năng MODVô hạn tiền
Yêu cầu Android4.1 trở lên

Merge Dragons MOD APK
Bối cảnh của game

Hàng ngàn năm trước, người ta từng biết tới thung lũng ma thuật Dragonia. Đó là nơi loài Rồng chung sống hòa bình với các loài vật khác, và con người. Nhưng bỗng một ngày, Zomblins độc ác đã biến thung lũng trở thành nơi hắn "xả strees". Dragonia trở thành một vùng đất chết và chia cách với Thế giới.

Nhiệm vụ của người chơi là phải hồi sinh Dragonia. Bạn sẽ phải sử dụng ma thuật và năng lực khác của mình. Bạn sẽ giải cứu thung lũng bằng cách hồi sinh các sinh vật đa dạng nơi đây. Trong đó, nhiệm vụ quan trọng nhất là giúp loài Rồng sinh sôi trở lại.

Merge Dragons MOD là trò chơi giải đố dạng match-3. Cách chơi của game này tương tự như Candy Crush Saga, Homescapes hay Gardenscapes mà mình mới giới thiệu. Nhìn chung, cách chơi của các tựa game match-3 rất đơn giản, dễ hiểu. Nhưng không hẳn dễ chơi đâu nhé.

Gameplay

Trong Merge Dragons APK, bạn cần ghép ba nguyên liệu cùng loại để tiến hóa. Ví dụ, 3 cái thân cây lớn ghép thành một cây cổ thụ. Tương tự, một con Rồng sẽ được tạo ra từ 3 quả trứng Rồng. Sau đó, 3 con rồng có thể tạo ra 1 con Rồng bự hơn...

Những con Rồng sẽ mang ánh sáng tới cho những vùng đất chưa được chiếu sáng. Bạn sẽ không thể ghép và di chuyển những sinh vật trong vùng bóng tối. Trước tiên, bạn cần thắp sáng nó. Sau đó, hãy thực hiện việc lai ghép như mình vừa nói.

Bạn thấy đơn giản không? Merge Dragons hack cũng không có nhiều thử thách. Nhưng bù lại, các phần thưởng sau các cấp độ sẽ hấp dẫn người chơi. Tựa game này kích thích trí tò mò của người chơi. Bạn luôn khao khát muốn biết các sinh vật sau tiến hóa sẽ như thế nào.

Merge Dragons MOD APK

Phần thưởng hấp dẫn

Các phần thưởng là một phần quan trọng của Merge Dragons. Với loại phần thưởng theo cấp độ, càng lên cao, phần thưởng càng có giá trị. Ngoài ra, phần thưởng theo thời gian cũng rất hấp dẫn. Thời gian chờ đợi càng lâu, phần thưởng càng giá trị. Dù bạn có thể không chơi game nhiều, bạn vẫn có thể nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Đồ họa

Merge Dragons được xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt. Hình ảnh được nhà phát triển hết sức chau chuốt, theo phong cách chibi dễ thương. Màu sắc trong game tươi sáng, hình ảnh sắc nét, sinh động. Dưới bàn tay các họa sĩ, thung lũng Dragonia hiện lên thật thơ mộng và như một bức tranh rực rỡ sắc màu. Nhìn chung, không có gì phải chê khi chơi game này.

Kết luận

Trong vô số tựa game về xây dựng đảo rồng, Merge Dragons vẫn có cho mình một chỗ đứng. Tựa game này cho tới nay đã có gần 100 triệu lượt tải trên mọi nền tảng. Hãy tham gia thế giới Rồng và tái thiết Dragonia nhé. Bạn có thể chọn chơi các bản cơ bản, hoặc bản Game MOD mình cung cấp dưới đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét