Marvel Strike Force MOD APK v3.7.1 (Vô hạn Năng Lượng): Tải nhanh + Không QC

Vũ trụ Marvel đã là cơn sốt của giới điện ảnh hàng chục năm nay. Không những thế, nó còn lan sang các thể loại khác, trong đó có game mobile. Đã có vô vàn tựa game mod khai thác chủ đề này và rất thành công. Trong số đó, không thể không kể đến Marvel Strike Force.

Thông tin tóm tắt về Marvel Strike Force MOD APK

Tên gameMarvel Strike Force MOD APK
Nhà phát hànhFoxNext Games Studio
Thể loạiGame nhập vai
Dung lượng111MB
Chức năng MODVô hạn năng lượng
Hỗ trợ Android4.4 trở lên


Cốt truyện

Marvel Strike Force MOD là tựa game nhập vai xoay quanh các siêu anh hùng Marvel do FoxNext Games Studio, một công ty con thuộc Marvel phát triển. FoxNext hội tụ các thành viên cũ của nhóm Kabam, studio cha đẻ của Marvel: Contest of Champions – tựa game vô cùng nổi tiếng trước đó. Và Marvel Strike Force chính là sản phẩm đầu tay của họ tại trụ sở mới.

Về cơ bản, Marvel Strike Force APK là câu chuyện xoay quanh các siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel với cuộc chiến chống lại Thanos và những kẻ độc ác nhất trong vũ trụ với âm mưu xâm chiếm địa cầu.

Cuộc tấn công đã bắt đầu và các siêu anh hùng đã tập hợp với nhau để chiến đấu bảo vệ trái đất. Hãy chỉ huy các siêu anh hùng của bạn trong một đội hình mạnh nhất. Bao gồm cả Spider-Man, Doctor Strange, Groot, Rocket Raccoon, Loki, Venom, Elektra, Captain America và Iron Man. Hãy sẵn sàng để giải cứu trái đất!

Marvel Strike Force MOD APK

Game chiến thuật

Trong game, bạn sẽ nắm vai trò người chỉ huy cao nhất. Nhiệm vụ của bạn là phải lựa chọn các siêu anh hùng tham gia vào các nhiệm vụ liên tục. Mục đích để điều tra các vụ tấn công bí ẩn. Bạn có thể thành lập một đội gồm tối đa 5 siêu anh hùng cùng lúc. Trong đó mỗi siêu anh hùng có năng lực và sức mạnh riêng.

Game xây dựng hệ thống chiến đấu theo lượt. Có nghĩa là bạn sẽ không chỉ phải sở hữu các siêu anh hùng mạnh. Mà còn phải có một chiến thuật hợp lý xuyên suốt trận chiến. Mỗi siêu anh hùng sẽ có các kỹ năng và bạn cần phối hợp sao cho hợp lý nhất. Khi tấn công, mỗi siêu anh hùng sẽ sử dụng những kỹ năng của mình để tấn công đối thủ được chỉ định, kết hợp với cả đội để có thể dành chiến thắng.

Đội trưởng của các siêu anh hùng

Marvel Strike Force hack là một trò chơi đậm chất nhập vai. Điển hình là hệ thống siêu anh hùng đa dạng đến từ vũ trụ Marvel. Bạn có thể xây dựng nên một lực lượng gồm trên 70 nhân vật khác nhau, với những cái tên chưa được tiết lộ. Đặc biệt là các siêu anh hùng này đều có những liên kết với nhau. Khi họ cùng trong đội, sẽ tạo ra các hiệu ứng sức mạnh hỗ trợ cho bạn xuyên suốt trận chiến.

Mỗi siêu anh hùng trong game phải thu thập nhiều loại thiết bị để phát triển mạnh hơn. Và họ có từ 3 đến 4 khả năng độc đáo của riêng mình. Khi nâng cấp các kỹ năng, những khả năng mới sẽ mở khóa và tiết lộ những lựa chọn chiến thuật mới.

Ví dụ, Daredevil ban đầu chỉ có thể tấn công một mục tiêu trong một turn. Nhưng có thể phát triển để tạo ra các liên hoàn chưởng với nhiều kẻ thù trong một turn. Điều này sẽ giúp mở rộng các chiến thuật mà bạn có thể sử dụng khi nâng cấp cho siêu anh hùng của mình.

Marvel Strike Force MOD APK

Đồ họa

FoxNext hứa hẹn rằng sẽ mang đến cho người chơi một tựa game với nền đồ họa cực kỳ ấn tượng thông qua việc thiết kế tạo hình các nhân vật trong game trên nền đồ họa 3D giống với thực tế nhất có thể. Với không gian 3 chiều, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một tựa game có độ chân thực vô cùng lớn.

Lời kết

Marvel Strike Force như một phiên bản khác của các bộ phim bom tấn Marvel mà mình từng xem. Game có khá nhiều thứ để trải nghiệm. Từ hệ thống nhân vật được mở khóa dần theo các nhiệm vụ. Đồ họa 3D đẹp mắt cho đến thu thập các viên đá vô cực. Hệ thống phần thưởng và hàng loạt sự kiện hấp dẫn.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét