Marvel Contest of Champions MOD APK v25.1.0 (God Mode): Tải nhanh + Không QC

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động đối kháng, hẳn sẽ không thể bỏ qua Marvel Contest of Champions. Đây là một game rất ăn khách, được phát hành bởi Kabam Games, Inc. Cho tới nay, nó đã thu hút được hơn 200 triệu lượt tải và được người dùng chấm điểm 4.3/5 trên Google Play.
Marvel Contest MOD liên tục thu hút người chơi trên tất cả các nền tảng suốt nhiều năm liền. Một phần nhờ cơ chế điều khiển chính xác và dễ làm quen. Phần khác là nhờ nội dung được nối kết liền lạc với vũ trụ Marvel. Marvel tung ra một series phim truyền hình mới trên Netflix hoặc một bộ phim mới ngoài rạp. Bạn cũng thấy Contest of Champions bổ sung thêm nội dung và nhân vật mới có liên quan.


Thông tin cơ bản về Marvel Contest of Champions MOD APK

Tên gameMarvel Contest of Champions MOD APK
Nhà phát hầnhKabam Games, Inc
Thể loạiGame hành động đối kháng
Dung lượng79MB
Chức năng MODGod MOD
Hỗ trợ Android4.4 trở lên

Marvel Contest of Champions MOD APK

Có những gì mới ở Marvel Contest of Champions v25.1?

Việc ra mắt bộ phim Black Panther tiếp nối truyền thống nói trên của Marvel Contest. Bạn sẽ thấy một sự kiện hàng ngày mang tên Trial of the King (Thử thách của Nhà vua). Đó là nơi bạn có thể giành phần thưởng và rồi chiến đấu với chính Black Panther.

Trong khi đó, nhiệm vụ của tháng là Rise of the Black Panther (Sự trỗi dậy của Black Panther) sẽ đặt bạn vào cuộc chiến chống lại Doctor Strange và nhóm Illuminati trong lúc họ tìm cách giành quyền kiểm soát các viên Infinity Stones (Đá Vô cực).

Đồ họa đẹp mắt

Nhìn thì đẹp mắt, nhưng cảm giác chịu đòn thì…không vui. Đồ họa của trò chơi đình đám này được xây dựng dưới dạng 3D đẹp mắt và thú vị. Những đặc điểm nổi bật nhất của các siêu anh hùng và những nhân vật phản diện được nhấn mạnh. Đồ họa của trò chơi này sẽ giúp bạn có những cảm nhận đầy thú vị.

Và trò chơi còn có thêm sự góp mặt của nhân vật mới Killmonger. Đây vốn là kẻ phản diện trong bộ phim. Bạn có thể bổ sung thêm Killmonger vào nhóm của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia một Champion Challenge Quest (Nhiệm vụ Thách thức). Đó là thử thách đặc biệt được tạo ra với sự hợp tác của Michael B. Jordan, người thủ vai Killmonger. Có hàng loạt phần thưởng giá trị đang chờ đợi bạn đấy.

Marvel Contest of Champions MOD APK

Lời kết

Có thể nói MARVEL Contest of Champions cho Android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản hack game MARVEL Contest of Champions và cùng trải nghiệm.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét