Kick the Buddy MOD APK v1.0.6 (Vô Hạn Tiền): Tải nhanh + Không QC

Trong cuộc sống vốn nhiều căng thẳng hiện nay, đôi khi bạn luôn muốn "nện nhừ tử" một thứ gì đó. Điều này hoàn toàn dễ hiểu. Và trên thế giới cũng không thiếu các loại dịch vụ để bạn đập phá như vậy. Nhưng chi phí cho mỗi lần trút giận của bạn cũng chẳng phải nhỏ. Vậy thì, hôm nay, mình sẽ giới thiệu một cách xả stress đơn giản, đỡ tốn kém cho bạn. Đó là tải ngay Kick the Buddy forever.


Thông tin cơ bản về Kick the Buddy MOD APK

Tên gameKick the Buddy MOD APK
Nhà phát hànhPlaygendary
Thể loạiGiải trí
Dung lượng97MB
Chức năng MODVô hạn tiền
Yêu cầu Android4.1 trở lên

Kick the Buddy MOD APK

Cốt truyện

Nhân vật chính của Kick the Buddy MOD là một chú gấu bông tội nghiệp. Chú thường xuyên di chuyển và làm đảo lộn mọi thứ. Chú bị nhốt trong một chiếc hộp và gần như không có khả năng chỗng đỡ cơn thịnh nộ của bạn. Chính vì thế, bạn hãy cứ làm gì mình muốn với Buddy.

Cốt truyện của game này nghe có vẻ bạo lực, nhưng lại giúp giảm stress nhanh chóng. Nếu như với nhiều tựa game (như My Talking Tom), bạn sẽ nhẹ nhàng, chăm sóc các con vật. Thì ngược lại, với Kick the Buddy APK, bạn sẽ tìm đủ mọi cách để hành hạ chú gấu đáng thương. Tuy nhiên, đây chỉ là trò chơi thôi, nên bạn cũng không phải cảm thấy có lỗi.

Bạn còn có thể triệu hồi sức mạnh của những thần sấm, thần chớp... để tra tấn thú cưng.

Có nên chơi Kick the Buddy?

Đây là trò chơi có phần bạo lực, cho nên bạn sẽ đặt câu hỏi: nên hay không nên chơi. Theo mình, chỉ dừng lại ở mức xả stress thì đây là trò chơi chấp nhận được. Trong cuộc sống, đôi khi bạn cũng "điên tiết" và muốn nện một thứ gì đó. Rõ ràng, nếu nện một chú cún, hay mèo thực ngoài đời là không nên.

Chính vì thế, việc nện một chú gấu bông có phần vô tri vô giác là điều chấp nhận được. Mình nhấn mạnh thêm, đây là trò chơi không dành cho trẻ em. Chính vì thế, nếu bạn có chơi, hãy đảm bảo rằng bạn trên 12 tuổi. Và dĩ nhiên, không nên cho con cái bạn thấy những cảnh bạo lực như vậy.

Kick the Buddy MOD APK

Lời kết

Tóm lại, dù nói gì đi chăng nữa, Kick the Buddy hack vẫn là tựa game khá thú vị. Thay vì tốn tiền đi đập phá đồ vật thật hay tự vấn lương tâm khi hành hạ thú vật thật, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó với tựa game này. Đây là một game vui vẻ, nhưng bạn đừng để mọi thứ đi quá xa nhé. Hãy tự biết kiềm chế mình.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét