Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK 1.4.1 (MOD Vô Hạn Tiền): Tải nhanh + Không QC

Có lẽ các bạn từng biết tới Idle Miner Tycoon hay Idle Car Tycoon mà mình đã giới thiệu. Trong chùm game Idle X Tycoon hôm nay, mình sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn Idle Fitness Gym Tycoon. Đây là tựa game mô phỏng nói về việc quản lý phòng tập Gyms. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn một công ty, một phòng tập. Nhiệm vụ của bạn là phải phát triển nó thật rực rỡ.

Có một điều lạ lùng là trong chùm game Idle X Tycoon, mỗi game lại được tạo ra bởi một nhà phát hành khác nhau. Nếu như Idle Miner Tycoon thuộc về Kolibri Game, Idle Car Tycoon của Nox Joy, thì Idle Fitness Gym Tycoon lại được phát triển và phát hành bởi Codigames.


Thông tin cơ bản về Idle Fitness Gym Tycoon

Tên gameIdle Fitness Gym Tycoon MOD APK
Nhà phát hànhCodigames
Thể loạiGame mô phỏng
Dung lượng73MB
Chức năng MODVô hạn tiền
Yêu cầu Android5.0

Idle Fitness Gym Tycoon

Quản lý và phát triển phòng tập của bạn

Bạn đã bao giờ mơ ước được sở hữu một phòng tập Gym? Nếu có, giờ bạn đã thỏa ước nguyện rồi đó. Idle Fitness Gym Tycoon mang đến cho bạn một phòng tập cơ bản. Bạn hãy kinh doanh thật tốt và phát triển nó, thậm chí thành chuỗi nổi tiếng như California hay Elite...

Đầu tiên, bạn hãy dành ra một khoản tiền để đầu tư các loại máy móc. Cố gắng mua các loại máy tối tân và bền bỉ nhất. Đừng để bất cứ sự cố nào có thể xảy ra, hãy đặt sự an toàn lên trên hết. Idle Fitness Gym Tycoon MOD Msẽ mang tới những trải nghiệm cực đỉnh cho khách hàng.

Ban đầu, có lẽ bạn sẽ chỉ có một vài khách hàng, họ muốn đến thử nghiệm phòng tập mới. Hãy chăm sóc thật tốt các khách hàng này, danh tiếng của bạn sẽ dần tăng cao. Cố gắng đừng để lỗi gì xảy ra khi vận hành phòng tập. Nếu có sự cố, nó sẽ khiến khách hàng thất vọng và làm giảm giá trị phòng gym của bạn.

Theo thời gian, bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn và lợi nhuận tăng. Bạn cần tiếp tục tái đầu tư để mở rộng quy mô phòng tập. Hãy mua thêm nhiều loại thiết bị, và thậm chí là mở thêm cơ sở khác. Bạn hoàn toàn có thể mở rộng quy mô ra toàn cầu. Hãy thuê ở những khu phố đắt đỏ để đánh bóng thương hiệu nhé.

Idle Fitness Gym Tycoon

Nâng cao hiệu suất phục vụ

Trong quá trình vận hành phòng tập, hãy cố gắng đừng để khách hàng chờ đợi quá lâu. Khi máy móc của bạn không đủ cho nhiều người tập cùng lúc, họ sẽ phải đợi. Và bạn cần căn chỉnh số lượng máy cho phù hợp để khách hàng không phải đợi lâu. Thông thường, máy chạy sẽ "đắt hàng" nhất trong các hệ thống phòng tập.

Trong Idle Fitness Gym Tycoon APK, ngoài các máy tập gyms, khách hàng còn có thể lựa chọn nhiều môn thể thao khác. Chẳng hạn như Yoga Fitness, các môn võ (Taekwondo, Boxing, Karate...) Hãy phát triển các môn thể thao đó, nó cũng là kênh kiếm tiền khá tốt đó.

Phát triển bãi đỗ xe, phòng thay đồ, quảng cáo...

Với Idle Fitness Gym Tycoon, bạn không chỉ phải phát triển hệ thống tập. Mà bạn còn phải nâng cấp các công trình phụ trợ. Hãy cố gắng mở rộng bãi đỗ xe, nâng cấp phòng thay đồ, hệ thống phòng xông hơi... Mở thêm các máy bán hàng tự động để tăng lợi nhuận cũng là một gợi ý thông minh.

Để hệ thống phòng tập của mình ngày càng nổi tiếng, ngoài việc làm tốt chuyên môn, bạn cũng cần phải chạy các chương trình tiếp thị, quảng cáo. Hãy tận dụng tối đa các kênh quảng cáo có thể mang lại lợi nhuận cho bạn. Một trong số đó, hãy tận dụng hình ảnh của những người nổi tiếng.

Idle Fitness Gym Tycoon

Đồ họa

Idle Fitness Gym Tycoon hack có nền đồ họa 3D được thiết kế tỉ mỉ. Các chi tiết hiện lên hết sức ấn tượng, sinh động. Các hoạt động trong phòng tập đều hết sức vui vẻ và có phần hài hước. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và đắm chìm trong công việc khi chứng kiến phòng tập quy mô hàng ngàn khách hàng.

Kết luận

Cũng như các trò chơi Idle Tycoon khác, bạn sẽ được trải nghiệm công việc của một ông chủ với Idle Fitness Gym Tycoon. Hãy đầu tư, vận hành thật đúng đắn để tạo ra những giá trị lợi ích cho bản thân, và xã hội. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét