Homescapes MOD APK 3.2.3 (Vô Hạn Sao): Tải nhanh + Không QC

Có lẽ bạn từng biết game Home Design, một tựa game trang trí nhà cửa rất hấp dẫn. Nhưng mình tin rằng, các bạn sẽ còn bị cuốn hút hơn nhiều nếu gia nhập thế giới Homescapes. Trò chơi của Playrix đã đạt hơn 200 triệu cài đặt trên mọi nền tảng. Trong đó, riêng số người đánh giá trên Google Play cũng lên tới hơn 7 triệu (điểm 4.4/5).

Homescapes MOD là một trò chơi đơn giản nhưng được thiết kế khôn khéo. Game MOD này kết hợp giữa ghép hình giải đố kiểu Candy Crush và trang trí cảnh quan kiểu The Sims. Homescapes APK đã làm được điều mà các tựa game khác không làm được. Họ sáng tạo và luôn khiến người chơi tò mò với những gì sẽ xảy ra tiếp theo.


Thông tin cơ bản về Homescapes MOD APK

Tên gameHomescapes MOD APK
Nhà phát hànhPlayrix
Thể loạiGame giải đố
Dung lượng148MB
Chức năng MODVô hạn sao
Yêu cầu Android4.2 trở lên

Homescapes MOD APK

Cốt truyện nhân văn, cảm động

Đôi khi, chúng ta mơ được trở lại với tuổi thơ và đó là những giấc mơ đáng nhớ nhất. Với ông Austin cũng vậy, ông làm nghề quản gia. Và ông đã từng sống trong rất nhiều căn nhà lớn nhỏ khác nhau. Nhưng chỉ có ngôi nhà khi ông sống cùng bố mẹ khi còn bé khiến ông thoải mái nhất.

Căn nhà thời thơ ấu, lúc Austin còn sống cùng bố mẹ mang tới cho ông rất nhiều kỉ niệm đẹp và ông quyết định sẽ trở lại ngôi nhà ấy sau rất nhiều năm xa cách. Austin rất buồn khi nội thất của ngôi nhà xuống cấp nghiêm trọng do thời gian dài không sử dụng.

Ông nhớ ra rằng cha mẹ mình không còn ở đó, và mọi thứ đã trở lên quá cũ kỹ. Chiếc thảm đáng nhẽ phải bị vứt đi từ lâu, căn phòng rất bụi sau thời gian dài không sử dụng, chiếc ghế tựa đã sờn rách, cầu thang bị hỏng... Ông Austin nghĩ rằng phải sửa lại ngôi nhà để chào đón cha mẹ ông trở về.

Homescapes MOD APK

Lối chơi cũ trong kịch bản mới

Với Homescapes hack, bạn sẽ hóa thân thành người bạn đồng hành của Austin. Giúp ông giải các câu đố match-3 để đổi lấy tiền vàng giúp Austin mua đồ. Nhiệm vụ của bạn trong game khá đơn giản. Chỉ cần nối các món đồ cùng loại thành một hàng dọc hoặc ngang để làm chúng biến mất, tùy theo điều kiện trò chơi đặt ra trong mỗi cấp độ để bạn hoàn thành.

Mỗi nhiệm vụ là một màn chơi. Khi hoàn thành, Austin sẽ có tiền để sửa chữa một món đồ. Khi nối 4 ô liên tiếp, 5 ô liên tiếp hoặc 6 ô tạo thành góc vuông sẽ tạo ra các boost đặc biệt giúp phá hủy được nhiều món đồ xung quanh. Game có trên 500 nhiệm vụ là 500 màn chơi khác nhau đang chờ để thử thách bạn. Ngoài ra, game liên tục update các màn chơi mới.

Với số tiền kiếm được khi chơi game, bạn không chỉ giúp Austin thay thế những món đồ hư hỏng trong nhà mà còn giúp ông sắm được nhiều món đồ nội thất mới như lắp bể cá, ghế bành, chuông cửa... Và tới cuối ngày, hoặc khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Hãy nhớ tiền trong game Homescapes vô cùng quan trọng.

Homescapes MOD APK

Không chỉ là game giải đố

Homescapes có cả một thế giới phong phú đến bất ngờ cho bạn khám phá. Bạn có thể thấy Austin đem lại bất ngờ thú vị cho bố mẹ với những món đồ mới cho gia đình, cũng như gặp gỡ thêm những nhân vật mới có nét lập dị riêng.

Trò chơi còn có cả một dòng tin kiểu Facebook mang tên “Homespace”. Nó cho bạn thấy Austin cùng các nhân vật khác đang làm gì. Và dĩ nhiên, ông ấy còn có kênh Instagram riêng của mình nữa.

Đồ họa

Về thiết kế, game Homescapes được tạo nên dựa trên nền tảng engine 3D. Game có nền đồ họa hoạt hình tươi sáng, dễ thương. Game phù hợp với mọi đối tượng người chơi, nhất là các bạn gái và người rảnh rỗi. Nhìn chung, Homescapes là một tựa game dễ chơi và khá thú vị. Hãy tải ngay Homescapes và giúp ông Austin tái thiết ngôi nhà tuổi thơ của mình nhé.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét