Monster Legends MOD APK v9.2.10 (Phần Thưởng): Download nhanh + Không QC

Bạn đã từng chơi Dragon City chưa? Nếu đã từng chơi và yêu thích tựa game này, hẳn bạn sẽ không thấy Monster Legends xa lạ. Hai tựa game này đều thuộc dòng chiến thuật rất hay. Và chúng đều từ một "cha đẻ", chính là Social Point - nhà phát hành đến từ Tây Ban Nha. Nếu bạn chưa biết về Monster Legends, mình sẽ giới thiệu ngay bây giờ đây!


Thông tin tóm tắt về Monster Legends MOD APK

Tên gameMonster Legends MOD APK
Nhà phát hànhSociad Point
Thể loạiGame chiến thuật
Dung lượng101Mb
Chức năng MODThêm phần thưởng
Yêu cầu Android4.1 trở lên

So sánh giữa Monster Legends và Dragon City

Khác với Dragon City, Monster Legends APK có nhiều phát triển hơn dù vẫn dựa trên nền tảng chung. Đầu tiên là số lượng quái vật, có hơn 500 quái thú khác nhau. Chúng có thể nhân giống với nhiều yếu tố hiếm để khám phá các loài mới.

Quái vật cũng có nhiều skill hơn và tùy thuộc vào mỗi loại nguyên tố. Chế độ 3vs3 thay vì 1vs1 của Monster Legends MOD sẽ giúp tăng tính chiến thuật. Bạn có thể chiến đấu theo cách riêng không "đụng hàng". Ngoài ra còn rất nhiều tính năng và chế độ đang chờ bạn khám phá.

Monster Legends MOD APK

Gameplay

Người chơi sẽ liên tục thay đổi quái thú ra trận mỗi cuộc chiến. Điều đó giúp khám phá ra những quái vật có sức mạnh cao nhất để chiến đấu. Từ đó cũng phát huy những chỉ số của quái thú khi bạn đang tham chiến. Mỗi loại quái thú đều có hệ và kĩ năng riêng để khắc chế đòi hỏi người chơi phải nắm bắt đúng lúc để kết liễu đối thủ.

Những tính năng để bạn dễ dàng khám phá:
  • RPG: tăng cấp cho quái vật của bạn. Sử dụng các tế bào xếp hạng ở Phòng thí nghiệm để phá vỡ giới hạn của chúng. Trang bị cho chúng những rune và xá lợi để đưa kĩ năng của chúng lên hàng đầu.
  • Multiplayer action: Tham gia hành động đa năng để thành thủ lĩnh và liên kết với các thủ lĩnh khác giành chiến thắng trong Team War.
  • Mở rộng thu thập và xây dựng 1 Paradise Monster: Có hơn 500 quái thú để bạn thu thập và nhân giống sinh vật và yếu tố mới. Xây dựng một ngôi nhà cho quái vật trên nhiều hòn đảo tuyệt diệu.
  • Battle Monsters: Xây dựng chiến lược và thiết lập các đội quái tấn công và hỗ trợ theo cách riêng của bạn rồi đưa chúng đi chinh chiến qua các nhiệm vụ Bản đồ Phiêu Lưu và các sự kiện để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.
  • Khi lên cấp bạn sẽ khám phá nhiều hơn với Dungeon, thư viện, phòng thí nghiệm Quái vật, lò rèn và Đền thờ…
  • Ngoài ra, còn có nhiều event hấp dẫn như Halloween, Christmast… nhằm tăng tính đa dạng và xuất hiện nhiều hoạt động hấp dẫn.

Monster Legends MOD APK

Đồ họa

Đa số các tựa game hiện nay đều có đồ họa 3D bắt mắt và được yêu thích. Nhưng Monster Legends lại chỉ có đồ họa 2D. Đơn giản nhưng không có nghĩa là nó tệ. Theo mình, đồ họa 2D cũng không quá ảnh hưởng tới game. Trái lại, nó đem lại sự cổ đại, hoang sơ cho những con quái vật được thiết kế tạo hình đa dạng, tỉ mỉ và rất có nét riêng.

Lời kết

Qua những bài viết này, mình nghĩ rằng thực sự bạn nên tải monster legends hack để chơi thử. Thực sự không như nhiều tựa game khác càng chơi càng chán, Monster Legends khiến bạn càng chơi càng khám phá ra được nhiều thứ thú vị hơn so với giai đoạn đầu.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét