Airport City MOD APK v7.8.4 (Vô Hạn Tiền): Tải nhanh + Không QC

Bạn có từng mơ sở hữu một chiếc máy bay? Hay táo bạo hơn, mơ sở hữu hẳn một sân bay hay một hãng bay? Mình nghĩ là trong sâu thẳm mỗi con người từng luôn có những ước mơ như vậy. Đó là ước mơ được làm chủ bầu trời, hay ước mơ làm chủ những chiếc máy bay tối tân. Bạn hoàn toàn có thể thỏa ước nguyện đó với game Airport City.

Airport City là lựa chọn số một cho những ai yêu thích phương tiện giao thông hàng không này. Nó không phải là tựa game đẫm máu như đại chiến không gian, nhưng cũng rất lôi cuốn. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một sân bay khổng lồ với hàng ngàn phi cơ mọi kích cỡ.


Thông tin cơ bản về Airport City

Tên gameAirport City MOD APK
Nhà phát hànhGame Insight
Thể loạiGame mô phỏng
Dung lượng153MB
Chức năng MODVô hạn tiền
Yêu cầu Android4.1

Airport City MOD APK

Hãy làm chủ sân bay nhộn nhịp nhất Thế giới

Airport City MOD là tựa game thuộc thể loại quản lý và xây dựng. Cụ thể, bạn cần xây dựng và quản lý một sân bay và điều hành hàng ngàn chuyến bay mỗi ngày. Bạn hãy biến một thị trấn nhỏ heo hút thành một đại đô thị với sân bay lớn nhất hành tinh. Hãy biến nó thành nơi nhộn nhịp nhất thế giới và không bao giờ ngủ.

Để làm được việc đó, bạn cần có chút ít nghiệp vụ hàng không. Bạn sẽ phải hiểu về đường băng, các tháp điều khiển bay (không lưu). Cách vận hành các chuyến bay, không vận hay các nhà chứa máy bay... Đó cũng là những kiến thức hết sức quan trọng trong game này.

Có điều mình chắc chắn, để xây dựng được một đại sân bay, bạn phải cần rất nhiều tiền. Đương nhiên điều đó sẽ khiến bạn gặp vô vàn khó khăn bởi lúc đầu không có nhiều tiền. Đừng vội nản chí nhé, khi bạn đón nhận thành quả, bạn sẽ vỡ òa cho mà xem. Càng về sau, bạn càng cần phải xây dựng và nâng cấp thêm nhiều công trình.

Airport City MOD APK

Đội tàu bay số một

Đối với mọi game mô phỏng quản lý, mục tiêu quan trọng nhất đều là xây dựng được sản phẩm siêu khủng. Với Airport City APK, bạn cần phải có thật nhiều tàu bay. Hãy cố gắng có mọi đường bay tới mọi nơi trên Thế giới. Bạn sẽ là điểm trung chuyển số một hành tinh.

Các chuyến bay sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận (vàng). Và hãy quay vòng thật tốt lợi nhuận đó. Bạn hãy mở khóa thêm nhiều loại máy bay khác nhau. Từ Boeing, Airbus cho tới các loại siêu máy bay khác. Bạn hãy trở thành tài phiệt số một trong lĩnh vực hàng không.

Đi đôi với việc gia tăng số lượng tàu bay, bạn cũng cần nâng cấp hạ tầng. Cụ thể, bạn phải mở rộng đường băng, nâng cấp hệ thống sân bãi, garage chứa máy bay... Bạn cũng cần dành thêm nhiều tiền để chi trả các chi phí khác, như sửa chữa, nghiên cứu...

Airport City MOD APK

Những cuộc phiêu lưu bất tận

Không chỉ là những chuyến bay thương mại, Airport City hack còn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Đó là hệ thống nhiệm vụ với phần thưởng là những nơi kỳ thú, những bộ sưu tập cổ vật rất quý. Bạn hãy lập ra những đội bay cừ khôi nhất Thế giới và chinh phục những nhiệm vụ khó nhằn.

Ngoài ra, trong các hành trình bay, bạn còn có thể gửi các nhiệm vụ ra ngoài không gian. Hãy làm chủ mọi nơi bạn hướng tới, không chỉ là mặt đất, bầu trời mà cả không gian vô tận nữa. Chắc chắn, đây sẽ là tựa game khiến bạn vui vẻ và hài lòng.

Đồ họa

Airport City có nền đồ họa chân thực và sắc màu. Tựa game này sẽ mang bạn đến với những vùng đất vô cùng đẹp đẽ. Bạn cũng sẽ được tận mắt trông thấy những chiếc may bay tối tân nhất Thế giới. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì nhà phát hành Game Insight mang đến.

Kết luận

Airport City không mang tới gameplay đẫm máu, nhưng nó vẫn rất hấp dẫn. Tin mình đi, với những trải nghiệm thú vị từ tựa game này, bạn sẽ nghiện nó. Bạn hãy trở thành nhà tài phiệt số một trong lĩnh vực hàng không nhé. Mình chờ đợi các bạn đó!
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét