Fast Download Zero City MOD APK: Zombie games for Survival in a shelter

Hãy chỉ huy một trong những nơi trú ẩn cuối cùng trong thế giới mới! Mang những người sống sót lại với nhau và dẫn dắt họ, huấn luyện mọi người và giao nhiệm vụ - luôn có một công việc cho mọi người! Xây dựng và củng cố cơ sở của bạn, và làm cho nó bất khả xâm phạm!
  
Virus lây lan khắp nơi, đến giờ chúng ta phải hành động trước khi nó quá muộn. Các chiến binh phải cảnh giác, và vũ khí của họ đã sẵn sàng. Các vật phẩm và vật tư được tìm thấy trong các nhà kho bỏ hoang sẽ hữu ích trong các trận chiến chống lại lũ zombies và chủ nhân của chúng.Hãy ra lệnh, thưa ngài và cứu con người!
Dưới đây là một số tính năng bạn có trong trò chơi:
 
• Quản lý xây dựng nơi trú ẩn.
Xây dựng và nâng cấp các phòng để tạo ra một nơi trú ẩn bất khả xâm phạm. Công nhân đã ở đó. Đưa ra thứ tự để bắt đầu xây dựng ngay bây giờ! Chuẩn bị nơi trú ẩn của bạn để phòng thủ bằng cách xây dựng một loạt các cấu trúc phòng thủ. Quyết định kết hợp phòng thủ nào sẽ hiệu quả nhất!
  
• Cư dân đang phát triển.
Trong những thời khắc đen tối này, mọi người sống sót đều có giá trị, và mọi người sẽ có việc phải làm! Dạy cho người của bạn những kỹ năng mới, nâng cấp và để họ chỉ cho bạn những gì họ đã học được trong thực tế!
 
• Lựa chọn thiết bị.
Tạo vũ khí và thiết bị hiệu quả, trang bị và trang bị cho đội hình của bạn!


 
• Nhiều người chơi, PVP.
Chúng ta không phải là người duy nhất sống sót, mà chỉ là người mạnh nhất sống sót sau ngày tận thế, phải không? Tạo một đội hình hùng mạnh, bất khả chiến bại để thống trị kẻ thù của bạn trong giải đấu của đấu trường hoặc tấn công vào các nơi trú ẩn khác. Cho những người khác đang chạy chương trình trong cuộc đối đầu mở!
 
• Chiến dịch theo cốt truyện.
Dẫn dắt đội của bạn vượt qua tất cả các thử thách của thế giới mới và sống sót bằng cách sử dụng toàn bộ kho vũ khí có sẵn! Có hàng trăm trận chiến với lũ zombie và những kẻ cuồng tín đột biến trước những chiến binh dũng cảm của bạn.

Đặt trong một môi trường hậu tận thế, gia vị với bầu không khí nguy hiểm và có đồ họa HD chất lượng cao, trò chơi rpg này sẽ không khiến ai bị ấn tượng.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét