Subway Surfers MOD APK 1.110.0 (Full Tiền + Chìa Khoá): Download nhanh + Không QC

Subway Surfers là một tựa game dạng chạy bất tận. Những ai từng mê Temple Run 2, chắc chắn không còn xa lạ với thể loại game này. Nhưng còn hơn tựa game của đối thủ, Subway Surfers còn ra mắt trước cả Temple Run. Không những thế, game của Kiloo Games này còn đang giữ kỷ lục với trên 1 tỷ lượt tải từ Google Play.
Subway Surfers MOD mô phỏng một cuộc đuổi bắt giữa bác Thanh tra. Đối tượng bị truy đuổi những cô bé, cậu bé nghịch ngợm. Chừng đó là đủ để nhà phát hành Kiloo Games mang tới cho chúng ta một trò chơi tuyệt vời. Không cần nói nhiều về trò chơi này. Subway Surfers chắc chắn là một trong những trò chơi “chạy bất tận” thành công nhất lịch sử trò chơi di động.

Thông tin tóm tắt về Subway Surfers MOD APK

Tên gameSubway Surfers MOD APK
Thể loạiChạy bất tận
Dung lượng90MB
Nhà phát hànhKiloo Games
Chức năng MODFull tiền + Chìa khóa
Yêu cầu Android4.1 trở lên

Rượt đuổi trên đường ray xe lửa

Cốt truyện của Subway Surfers rất thú vị và khác với các mô típ khác. Một ngày đẹp trời, Jake – cậu bé nghịch ngợm nổi hứng sơn graffity lên những toa tàu điện. Tuy nhiên, cậu đã không gặp may mắn.
Bác Thanh tra hung dữ đã phát hiện ra cậu và đuổi theo cậu với chiếc dùi cui trên tay. Bác Thanh tra không mấy vui vẻ. Ông quyết tâm bắt được cậu để dạy cho một bài học. Từ đó cuộc đuổi bắt đã được bắt đầu…
Subway Surfers MOD APK

Luật chơi

Cách chơi của Subway Surfers APK rất đơn giản. Bạn phải chạy không ngừng nghỉ dọc theo đường ray tàu hỏa. Game khiến bạn liên tục tiến về phía trước. Hãy khéo léo tránh những chướng ngại vật trên đường ray và những chiếc tàu hỏa đang tiến đến. Bạn có thể điều khiển Jake nhảy lên (vuốt lên), lăn (vuốt xuống) và di chuyển qua hai bên (vuốt sang trái hoặc sang phải).
Bạn đầu bạn sẽ nghĩ rằng trò chơi này không có chiều sâu. Dường như nó chỉ có một lối chơi lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nghĩ lại sau khi chơi Subway Surfers. Sau khi chơi một lần, chắc chắn bạn sẽ muốn chơi thêm lần tiếp theo để không mắc phải sai lầm cũ.
Cứ như vậy, bạn đã “nghiện” trò chơi lúc nào không hay. Càng ngày, tốc độ càng tăng khiến bạn khó điều khiển nhân vật. Phản xạ và khả năng khéo léo của bạn sẽ là thứ giúp bạn thắng trò chơi này. Sau khi đạt số điểm kỉ lục, hệ thống sẽ lưu lại. Bạn có thể tự tin khoe chiến tích với bạn bè. Cho họ biết ai mới là người chơi Subway Surfers giỏi nhất!
Subway Surfers MOD APK

Các vật phẩm hỗ trợ

Trong quá trình chơi sẽ xuất hiện những vật phẩm hỗ trợ. Chúng là:
  • Jetpack: Giúp Jake tạm thời bay lên cao và thu thập tiền xu trên trời trong một khoảng thời gian. Bạn sẽ không gặp bất kì chướng ngại vật nào trong khoảng thời gian này.
  • Coin Magnet: Nam châm giúp bạn hút những tiền xu xung quanh mà không cần trực tiếp nhặt nó.
    Sneakers: Chạy nhanh hơn và nhảy cao hơn. Tuy nhiên bạn phải cẩn thận bởi nhảy quá xa dễ va chạm phải các chướng ngại vật khác.
  • Multiplier: Tăng nhiều điểm hơn.
  • Ván trượt: thứ giúp bạn di chuyển mượt mà hơn. Đặc biệt, trong thời gian sử dụng, nhân vật của bạn sẽ được bảo vệ không bị vấp ngã, va chạm chướng ngại vật trong 30 giây. Hãy tận dụng tính năng này để có thêm cơ hội sống sót.
Bạn có thể sử dụng tiền xu để nâng cấp hiệu lực của những vật phẩm trên. Ngoài ra, bạn đừng quên thu thập những chiếc rương bí ẩn để nhận được chìa khóa hay một lượng tiền xu lớn.
Subway Surfers MOD APK

Kết luận

Bạn cần biết rằng, kể từ khi ra mắt (2012) tới giờ, Subway Surfers đã đạt gần 2 tỷ lượt cài đặt (trên tất cả các nền tảng). Điều đó là đủ để nói lên sự hấp dẫn của trò chơi này. Bạn có thể tải trò chơi dưới bài viết. Vẫn có các sự lựa chọn bản chuẩn và cả bản Game MOD cho các bạn nhé!
Nhớ rằng, đừng bao giờ vấp ngã!
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét