Soul Knight MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa Nhân vật, Skill): Download nhanh + Không QC

Mới đây, một tựa game bắn súng mang phong cách retro siêu chất mang tên Soul Knight đã được hãng game Trung Quốc ChillyRoom phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Google Play. Soul Knight đã được giới thiệu bằng những mỹ từ chưa từng có trước đây. Nếu bạn đã từng thích game kiếm hiệp offline pc, chắc hẳn sẽ thích tựa game này.

Đó là "tựa game bắn súng hay nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên kho ứng dụng di động từ trước đến nay". Nhiệm vụ chính trong game là bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều những lâu đài đầy rẫy những sự nguy hiểm rình rập. Muốn vượt qua bàn bạn phải di chuyển nhanh nhẹn né đạn của kẻ thù. Đồng thời thu thập vũ khí và tiêu diệt tất các kẻ thủ của mình.

Thông tin cơ bản về Soul Knight MOD APK

Tên gameSoul Knight MOD APK
Nhà phát hànhChillyRoom
Thể loạiHành động - Bắn súng
Dung lượng85MB
Chức năng MODVô hạn tiền, Mở khóa Nhân vật, Skill
Yêu cầu Android4.1 trở lên


Cách chơi

Đây là một trò chơi vô cùng khó và có nhiều thách thức. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt tất cả các kẻ địch trong mỗi cửa ải. Đương nhiên với số Hero hạn hẹp mà bạn đang có. Mỗi Hero có những khả năng đặc biệt khác nhau. Do đó, bạn phải tìm khiểu để khai thác hiệu quả của từng Hero một. Ví dụ như Hero sử dụng vũ khí làm nhiệm vụ gì? Hero tránh đạn sử dụng trong trường hợp nào? Hay như Hero hút sức mạnh của kẻ thù…

Trong Soul Knight APK, người chơi sẽ được đưa đến các hang động ngẫu nhiên. Bạn phải đi nhặt đồ rơi vãi trên đường đi và nâng cấp vũ khí. Mỗi màn chơi đều được canh giữ bởi một con Boss. Kèm theo đó là vô số cạm bẫy cản trở hành trình khám phá của game thủ. Đôi khi bạn sẽ gặp máy khắc laser kim loại mini.

Để tiêu diệt Boss nhanh chóng, bạn có những người lính đánh thuê giúp bạn bằng chính những đồ mà bạn tìm kiếm được trong quá trình vượt ải. Tuy nhiên, bạn chỉ thuê được tối đa 3 lính đánh thuê mỗi bàn. Đương nhiên, nó sẽ giúp bạn chuyên tâm tiêu diệt Boss hơn.

Soul Knight MOD APK

Hệ thống vũ khí trong game

Trong Soul Knight MOD có tới 170 loại vũ khí khác nhau để bạ có thể lựa chọn. Mỗi loại vũ khí có điểm mạnh riêng của nó. Bạn phải sử dụng một cách có hiệu quả nhất để tiêu diệt kẻ thù.

Tuy nhiên, những vũ khí này lại tiêu tốn rất nhiều mana. Bạn cần phải sưu tầm mana trong mỗi cửa ải hoặc có thể mua bằng tiền mặt. Nếu không đủ mana bạn vẫn có thể sử dụng vũ khí miễn phí Blade. Vũ khí này có độ sát thương lớn nhưng tầm bắn lại ngắn.

Trong game bạn luôn có một linh thú (mặc định lúc đầu là một con mèo). Nó sẽ đi theo giúp bạn chiến đấu với kẻ thù. Bạn có thể mua một con linh thú khác,. Tuy nhiên chúng chỉ khác nhau về hình thù khi có công lực và công năng như nhau.

Mở khóa nhân vật

Trong Soul Knight hack, khởi đầu mỗi bàn, bạn sẽ được đưa tới phòng Living Room. Đó là nơi xuất hiện tất cả các anh hùng trong game. Nhiệm vụ bạn phải lựa chọn chọn nhân vật phù hợp cho cửa ải đó. Bạn có thể mua được nhân vật với sức mạnh vươt trội bằng tiền thưởng tích lũy trong lần thực hiện nhiệm vụ hoặc dư giả bạn có thể bỏ tiền thật ra mua.

Càng lên stage cao hơn, bạn càng phải nâng cấp nhân vật của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Các chỉ số khi nâng cấp nhân vật sẽ thể hiện qua các chỉ số như HP, năng lượng, thời gian hồi chiêu, đạn dược…

Soul Knight MOD APK

Đồ họa

Gameplay của Soul Knight cũng hoạt động siêu mượt mà ngay cả trên các thiết bị di động tầm trung. Cùng với đó là nền tảng đồ họa retro 2D kinh điển hòa với nhạc nền đậm chất game bốn nút xưa. Chắc chắn Soul Knight sẽ chiếm được cảm tình của game thủ ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Các vấn đề khác

Cũng giống các tựa game khác, Soul Knight cũng đòi hỏi bạn phải sưu tầm các loại tiền trong game. Đó là Vàng và đá quý. Vàng ở đây để bạn thuê lính và các vật phẩm hỗ trợ.
Trong khi đó Đá quí là tài sản cao cấp nhất và được sử dụng để mua các nhân vật mới. Vật nuôi hoặc nâng cấp các chiên binh hiện tại cũng dùng đá quý. Cái hay của game là bạn cũng không xem được chỉ số vũ khí trong cửa hàng trước khi mua. Muốn biết sức mạnh tiềm ẩn của vũ khí đó bạn sẽ phải tiến hành mua nó.

Nếu hết tiền nâng cấp, bạn có thể chơi một minigame ở sảnh chờ của Game. Với chế độ trả quà random với những món quà như một vũ khí siêu mạnh. Vàng hoặc thậm chí là vô số đá quý cũng là món quả khá thú vị. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận được những món quà chỉ mang tính chất tinh thần. Nó không giúp ích gì cho stage đó, nhưng cũng là sự vui vẻ.

Soul Knight MOD APK

Kết luận

Đối với người chơi chưa từng tiếp xúc với game 4 nút hay 8 bit, Soul Knight có vẻ là một tựa game mang phần xấu xí, rẻ tiền nhưng với một gamer chính gốc thì ngược lại. Sự kết hợp giữa truyền thống và lối chơi hiện đại lên nền mobile là điểm nhấn ấn tượng của Soul Knight. Game 8 bit chưa bao giờ bị lỗi mốt đối với một game lâu năm và nhà phát triển đã rất khéo léo khi phát triển lối chơi đơn độc đáo.

Với tựa game này, bạn có các lựa chọn tải game như sau: Tải các bản gốc cho Android hoặc iOS, tải bản MOD (cho Android) với chức năng vô hạn (Tiền, Đá quý, Seeds/Materials) hoặc bản MOD với chức năng mở khóa (Nhân Vật/Skins/Skills). Bạn từng hack mgame us chắc sẽ biết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét