Những nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất One Punch Man

Dù cốt truyện ít khi nhắc tới, thế nhưng những câu chuyện về quá khứ của các nhân vật đều khiến độc giả cảm thấy rất đồng cảm hoặc thương cảm, tạo thêm điểm nhấn cho nhân vật.

Tải những Game MOD mới và hay nhất tại: https://racingboy.site
One Punch Man là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất hiện nay. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Saitama - một anh hùng có sức mạnh bá đạo "một đấm chết tươi". Bởi vì Áo choàng hói mạnh đến mức chưa thấy đối thủ, anh chàng đành phải đi tiêu diệt quái vật cho đỡ chán đời.
Những nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất One Punch Man - Ảnh 1.
Cốt truyện của One Punch Man gần như chỉ tập trung ở thì hiện tại. Tức là rất ít đề cập đến quá khứ và bối cảnh (back story) của các nhân vật, cả chính lẫn phụ. Diễn biến truyện chủ yếu kể về việc nhân vật chính Saitama dùng sức mạnh bá đạo đi diệt quái vật dạo.

Dù ít ỏi là vậy, nhưng những câu chuyện về quá khứ của các nhân vật đều khiến độc giả cảm thấy rất đồng cảm hoặc thương cảm, tạo thêm điểm nhấn cho nhân vật. Trong đó, có hai nhân vật được hầu hết fan hâm mộ bình chọn rằng họ có tuổi thơ bất hạnh nhất truyện. Đó là những ai?
1. Genos
Những nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất One Punch Man - Ảnh 3.
Genos trước đây chỉ là một cậu bé vô cùng bình thường như bao cậu bé khác.
Những nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất One Punch Man - Ảnh 4.
Bi kịch xảy đến khi cậu bé Genos mới chỉ 14 tuổi. Một tên người máy điên đã xuất hiện và tàn sát quê hương cậu, giết chết hết toàn bộ gia đình và bạn bè của cậu. Genos là người sống sót duy nhất, cậu được cứu sống nhưng không còn vô tư lự như trước nữa.
Những nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất One Punch Man - Ảnh 5.
Để có thể sống tiếp, Genos buộc phải thay thế một phần bộ phận cơ thể mình thay máy móc, biến cậu thành một cyborg nửa người nửa máy. Và từ đó, cậu phải sống trong nỗi cô đơn, dằn vặt và hận thù mỗi ngày. Mục tiêu duy nhất của chàng trai trẻ là trả thù tên cyborg đã hủy hoại toàn bộ cuộc đời cậu.
Những nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất One Punch Man - Ảnh 6.
May mắn là, Genos đã gặp được Saitama. Nhờ vậy, chàng trai có thêm một người thầy, đồng thời cũng là một người bạn đồng hành. Cậu đã có thêm mục tiêu mới là trở thành một anh hùng, không còn bị ám ảnh quá nhiều về quá khứ đau thương nữa mà dường như trở nên vui vẻ và nhẹ nhàng hơn.
2. Garou
Những nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất One Punch Man - Ảnh 7.
Về quá khứ của Garou, thực ra chúng ta cũng không được biết cụ thể về hoàn cảnh gia đình của cậu. Tất cả những cảnh flashback (hồi tưởng) của nhân vật đều nhấn mạnh vào nguyên nhân khiến tên thợ săn này thù ghét anh hùng đến vậy.
Những nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất One Punch Man - Ảnh 8.
Khi còn nhỏ, Garou là một cậu bé ngây thơ trong sáng đúng với độ tuổi của mình. Nhưng thật buồn là cậu bé luôn bị bạn bè bắt nạt. Quá đáng nhất là lũ trẻ xấu xa kia luôn dùng danh nghĩa anh hùng để đánh Garou, bởi vì cậu cảm thấy rất bất công tại sao quái vật cũng đã rất cố gắng chiến đấu nhưng luôn phải nhận lấy thất bại.
Những nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất One Punch Man - Ảnh 9.
Những ký ức tồi tệ này đã trở thành một bóng ma ám ảnh Garou. Thêm nữa, rất không may là tên thợ săn anh hùng không tìm được một người "chỉ đường dẫn lối", khiến hắn ta về sau đã sa chân vào con đường phản anh hùng. Xét cho cùng, tên tóc bạc này là một kẻ vừa đáng thương vừa đáng trách.
Những nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất One Punch Man - Ảnh 10.
Hai con người với những mảng ký ức buồn, nhưng lại đi theo hai ngã rẽ khác nhau, một tốt một xấu, tạo ra một sự tương phản rất thú vị. Ý kiến của bạn thì sao? Ngoài Genos và Garou, bạn cảm thấy còn nhân vật nào trong truyện có quá khứ rất bi thương, tạo ra được những sự đồng cảm với độc giả không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét