Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 đóng cửa tại thị trường Việt Nam

Thông báo đóng cửa được đưa ra khi tựa game này mới đi vào hoạt động từ tháng 7 khiến nhiều người tỏ ra tiếc nuối...


Ra mắt từ tháng 7/2019, Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 đưa người chơi đến với hành trình thu thập và lĩnh hội hệ thống Bí tịch, Tuyệt học để đạt Cảnh giới thượng thừa ingame mang lại cảm giác “sống thật” với nhân vật, quan trọng hơn là thỏa chí nguyện trở thành Giang hồ Tuyệt đĩnh võ hiệp vang danh tứ hải của gamers.
Theo đánh giá, NKVS 5.0 không chạy theo đồ họa 3D thời thượng như nhiều game mobile khác, nhưng có thể nói vì điều này mà trò chơi mô tả chân thực thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉ hơn bao giờ hết. Với các lớp nhân vật khá đa dạng, người chơi có thể lựa chọn Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn hay Minh Giáo để trải nghiệm. Tuy chưa phong phú bằng phiên bản PC nhưng bấy nhiêu đó là đã đủ và cũng áp đảo hơn hẳn so với nhiều tựa game cùng thể loại. 
Hệ thống skill trong NKVS5.0 không quá màu mè, toát lên được chất mạnh mẽ, hùng bá của những vị anh hùng trong giang hồ. Đồng thời, hệ thống 02 combo skill và né đòn linh hoạt sẽ thể hiện được kỹ năng PK của từng người chơi. Việc mix skill tạo ra sự đa dạng trong lối chơi và khẳng định được vị trí của mình qua từng trận chiến. Mỗi lần tung chiêu thức, cả màn hình như rung lắc theo, khiến không ít người chơi phấn khích nên dù ban đầu game có lag vẫn không nản chí.
Từng nhận nhiều đánh giá tích cực ở thời điểm mới ra mắt, khá đáng tiếc khi tựa game này đã nhanh chóng phải đóng cửa dù đi vào hoạt động chưa lâu. Theo thông báo, GOSU đã tiến hành đóng cổng nạp từ ngày 8/11 và sẽ chính thức dừng vận hành Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 kể từ ngày mai 14/11.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét