New Star Soccer MOD APK v4.16.5 (Vô hạn tiền)

** Bây giờ hơn 1 triệu 5 đánh giá sao! **

Chào mừng bạn đến New Star Soccer, “Các trò chơi bóng đá tốt nhất trên điện thoại di động và máy tính bảng.” (Eurogamer). Các trò chơi bóng đá nổi tiếng và được yêu thích bởi các cầu thủ và báo chí chơi game en masse.

Bạn là ngôi sao của chương trình khi bạn khởi động sự nghiệp bóng đá của bạn như là một mong manh 16 tuổi tại BAFTA này từng đoạt giải thưởng, App Store # 1 môn thể thao RPG từ New Star Games.

"Một trò chơi hoang sơ" 5/5 (The Sun)

Xây dựng kỹ năng của bạn, lối sống và đi xe roller-coaster của cuộc sống như bạn trải nghiệm mọi cảm xúc thể thao tuyệt vời này đã cung cấp!

“Cuộc hôn nhân hoàn hảo của nhanh chóng chơi trò chơi điện thoại, quản lý bóng đá, sim và RPG” (Kotaku).Quản lý các mối quan hệ của bạn, giữ cho đồng đội, huấn luyện viên, đối tác của bạn và các nhà tài trợ của bạn hạnh phúc như bạn phải đối mặt với tình huống khó xử và xoắn thú vị trên đường đi. Rủi ro thu nhập của bạn trong casino, khám phá hối lộ nham hiểm và cuối cùng nghỉ hưu để thiết lập một số điểm sự nghiệp trò chơi mới!

Không kém thú vị như một trò chơi ăn nhẹ trong một vài phút hoặc một vài tiếng đồng hồ chuyên sâu, New Star Soccer sẽ để lại cho bạn giải trí, thích thú và khao khát hơn, và nó hoàn toàn miễn phí để chơi không hạn chế bất kỳ!

“New Star Soccer là một trong những trò chơi gây nghiện nhất từng được”. (Sunday Mirror)

điều khiển bản năng, tẩm với chi tiết, vui chơi giải trí, trò chơi mini, cú sốc, bất ngờ và niềm vui không giả mạo tuyệt, New Star Soccer là một niềm vui từ đầu đến cuối."Vì vậy, làm mất thì giờ bạn sẽ được chơi cho đến khi pin điện thoại của bạn chết" 5/5 (Sunday Times)

Bạn còn chờ gì nữa? , Vũ trụ bóng đá chi tiết khổng lồ này là của bạn để sở hữu. Đến sân tập và kiếm được hợp đồng đầu tiên của bạn ...

Các đặc điểm chính

Chơi miễn phí! Hàng trăm giờ vui chơi giải trí trong tầm tay của bạn!
Siêu gây nghiện, mô phỏng thú vị của vũ trụ bóng đá hiện đại!
Tạo cái tôi thay đổi của bạn và thực hiện theo cách của bạn thông qua các giải đấu quốc tế đến vinh quang!
Kinh nghiệm cao và thấp, đưa ra quyết định quan trọng và xây dựng lối sống người nổi tiếng của bạn!
Thuê đại lý, giảng viên, học các kỹ năng mới, phát triển tài năng của bạn!
Thưởng thức các sòng bạc, riêng chủng tộc-ngựa và nhiều hơn nữa bên cạnh - nhưng giữ ông chủ ngọt ngào!★ Eurogamer - App of the Day - "Các trò chơi bóng đá tốt nhất trên điện thoại di động và máy tính bảng"
★ Các Sun - App of the Year - "Một trò chơi hoang sơ." 5/5
★ PocketGamer - Giải Vàng - "Bạn sẽ phải chịu đựng những thăng trầm của trận đấu chỉ đơn giản là giới thiệu nó với nụ cười của một người nghiện thật dán trên khuôn mặt của bạn."
★ Kotaku - App of the Day - "Cuộc hôn nhân hoàn hảo của quickplay trò chơi điện thoại, sim quản lý bóng đá và RPG"
★ Gametrailers - App of the Day - "Đây là một tải về cần thiết."
★ MSN - App of the Day - "New Star Soccer là nhận được truyền giảng word-of-miệng buzz từ những người chơi không thể đặt điện thoại của họ xuống." 5/5
★ Sunday Times - "Vì vậy, làm mất thì giờ bạn sẽ được chơi cho đến khi pin điện thoại của bạn chết." 5/5
★ Telegraph - "Đó là một trò chơi nhỏ tuyệt vời nhưng nó sẽ ăn cuộc sống của bạn." 4,5 / 5
★ Modojo - "Các trò chơi bóng đá tốt nhất bao giờ bạn sẽ chơi trên di động của bạn." 4,5 / 5
★ AllAboutTheGames - "Tôi đã dành cả một tuần chơi New Star Soccer." 5/5
★ Sunday Mirror - "New Star Soccer là một trong những trò chơi gây nghiện nhất bao giờ hết."
★ Edge - "tạo Simon đọc của thông minh nắm bắt được chủ nghĩa tư bản, các nghệ thuật và tuyệt đối, không thể tiên đoán vinh quang của chủ đề của nó" 7/10
★ PCAdvisor - "Vô cùng gây nghiện và thỏa mãn." 4,5 / 5
★ GodIsAGeek - "Nó thực sự không thể đánh giá quá mức như thế nào rực rỡ New Star Soccer là." 10/10
★ MacWorld - biên tập viên Choice - "New Star Soccer nhắm tới việc trải nghiệm di động hoàn hảo, và dễ dàng chạm góc trên cùng." 5/5


Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét