Love Live School Idol Festival MOD APK (Auto Perfect): Download nhanh + Không QC

Love Live School Idol là một game thể loại Âm nhạc kết hợp với Anime hay. Tựa game được phát hành bởi KLab dựa trên nền anime vốn là thế mạnh của Nhật Bản. Sự kết hợp giữa những bản nhạc sôi động, trẻ trung và hoạt hình bắt mắt đã làm nên thành công của game này. Cho đến thời điểm hiện tại, Love Live School Idol MOD đã có hơn 10 triệu lượt tải và được chấm điểm 4.5/5 trên Google Play.

Thông tin cơ bản về Love Live School Idol MOD APK

Tên gameLove Live School Idol Festival MOD APK
Nhà phát hànhKLab
Thể loạiÂm nhạc hoạt hình
Dung lượng96MB
Chức năng MODAuto Perfect
Yêu cầu Android4.0 trở lên


Lạc vào thế giới tuổi thơ

Bất kỳ ai, nhất là các bạn nữ, chắc hẳn đều có thời kỳ trẻ thơ. Khi đó, hẳn là những bộ phim hoạt hình hay truyện tranh anime Nhật Bản khiến các bạn mê mẩn. Bước vào thế giới Love Live School Idol APK, bạn dường như lạc vào thế giới tuổi thơ.
Với hơn 100 bài hát dễ chơi, độ khó có thể được điều chỉnh cho phù hợp với bạn. Bạn sẽ được tham gia vào các sự kiện thú vị trong game. Những lời dẫn, giới thiệu nghe rất đã tai. Mặc dù bạn có thể không hiểu họ đang nói gì (vì là Tiếng Nhật). Bạn cũng sẽ được tham gia vào các sự kiện cũng như tạo và củng cố đội ngũ thần tượng trường học của riêng mình.
Trang phục của các nhân vật trong Love Live School Idol siêu dễ thương. Các thần tượng của trường trong μ’s, Aqours, và nhiều nhóm nhạc khác được thêm vào thường xuyên.
Love Live School Idol MOD APK

Những điểm nhấn trong Love Live School Idol

—- Hành động Nhịp điệu —-
Chương trình Trực tiếp được thực hiện bằng cách chạm vào màn hình theo nhịp điệu.
Nhiều bài hát từ seri “Love Live!” và “Love Live! Sunshine!!” có mặt trong game!
—- Theo dõi Câu chuyện —-
Game này không chỉ cung cấp mỗi âm nhạc; hãy đọc những câu chuyện để biết càng nhiều hơn về các thần tượng trường học!
Mỗi thành viên đều có câu chuyện của riêng mình, với các chương được lồng tiếng đầy đủ. Làm sâu sắc mối quan hệ của bạn với họ và chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt cùng nhau!
—- Sự kiện Trong Game —-
Luôn có điều gì đó thú vị xảy ra trong Lễ hội Thần tượng Trường học. Nhiều loại sự kiện cho phép bạn thưởng thức game âm nhạc này theo nhiều cách khác nhau.
Love Live School Idol MOD APK

Và còn những gì nữa???

Chơi cùng với những người chơi khác, mở khóa những câu chuyện gốc mới hoặc thậm chí kiểm tra kỹ năng của bạn trong một nhóm gồm 100 người chơi!
Trận đấu Đồng hành
Chơi cùng với bạn bè của bạn để hoàn thành các nhiệm vụ!
Cuộc đi dạo Phiêu lưu
Theo dõi câu chuyện độc quyền và chơi trên một bản đồ mini với các thành viên chính!
Trận đấu Điểm
Hãy nhắm đến số điểm cao nhất cho các bài hát yêu thích của bạn. Các trận đấu có thể được tổ chức với tối đa 100 người chơi!
—- Tạo Nhóm của Riêng Bạn —-
Bạn có thể chọn và tạo các nhóm của riêng mình từ μ’s, Aqours và nhiều thành viên gốc khác.
Tạo các nhóm phù hợp nhất với các bài hát hoặc sự kiện yêu thích của bạn hoặc chỉ với các thành viên yêu thích của bạn. Tất cả tùy bạn!
—- Cải thiện Thành viên của Bạn —-
Luyện tập với các thành viên trong nhóm của bạn để giúp họ cải thiện. Họ càng luyện tập nhiều, điểm trình diễn của họ sẽ càng cao!
Thưởng thức sự đa dạng của các bài hát và nhân vật gốc trong game nhịp điệu anime Nhật Bản này!
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét