Home Street MOD APK v0.24.3 (Vô Hạn Tiền): Tải nhanh + Không QC

Trong thế giới game mobile, game mô phỏng cuộc sống thực thường chiếm được cảm tình lớn từ game thủ. Đó là những tựa game thân thuộc, nhưng cũng đầy mới mẻ. Đó là những game tập trung vào cuộc sống đời thường, ít quan tâm tới thắng/thua. Home Street là một tựa game như vậy.

Đây là một sản phẩm của nhà phát hành Supersolid. Trong vòng 5 ngày kể từ ngày chính thức lên kệ, Home Street MOD đã đạt được 1 triệu lượt cài đặt với trên 33 ngàn lượt đánh giá, điểm trung bình của Game MOD này lên tới 4.5.


Thông tin tóm tắt về Home Street MOD APK

Tên gameHome Streets MOD APK
Nhà phát hànhSupersolid
Thể loạiMô phỏng
Dung lượng29MB
Chức năng MODVô hạn tiền
Yêu cầu Android4.1 trở lên

Home Street MOD APK

Lối chơi

Giống với The Sim, Home Street APK là một game mô phỏng cuộc sống. Người chơi sẽ bắt đầu game bằng việc tạo cho mình một nhân vật. Bạn có thể lựa chọn từ giới tính, kiểu tóc, màu da…Sau đó, bạn sẽ được đưa tới ngôi nhà mới của mình nằm trong thành phố. Ngôi nhà này chưa được hoàn thiện về nội thất, chỉ có vài món đồ đạc cơ bản.

Người chơi có thể tùy chỉnh ngôi nhà và nhân vật bằng cách mua các loại đồ nội thất mới, bàn ghế, sàn nhà, phòng mới, quần áo, đồ trang trí… Tất cả các vật phẩm này sẽ được mở khóa dần dần. Khi người chơi lên cấp hoặc có thể mua bằng tiền tệ trong trò chơi.

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là phát triển nhân vật và ngôi nhà của mình. Bạn sẽ phải làm nhiều loại công việc để có kinh nghiệm và tài chính sinh hoạt. Chào đón người chơi là cô hàng xóm xinh đẹp. Cô ấy cũng là người mang tới cho người chơi nhiệm vụ đầu tiên. Đó là giúp cô ấy vẽ bức tranh treo tường bằng khả năng sáng tạo của mình.

Cách chơi Home Street hack rất đơn giản với các phím chức năng kéo thả. Ví dụ như để chỉnh sửa hoặc di chuyển một món đồ trong nhà, chỉ cần chạm và giữ vào món đồ đó cho đến khi một menu tùy chọn xuất hiện. Các thao tác này tương đối dễ dàng và dễ hiểu cho bất cứ người chơi nào.

Home Street MOD APK

Trang trí ngôi nhà của bạn

Có rất nhiều các mặt hàng khác nhau trong trò chơi mà bạn có thể mua để trang trí cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể tìm thấy chúng trong cửa hàng và có thể tùy chỉnh. Các mặt hàng này không chỉ có tác dụng trang trí cho ngôi nhà. Mà còn có tác dụng mang lại EXP cho người chơi. Điều này vô cùng quan trọng để có thể giúp người chơi lên cấp.

Khi nhu cầu của con người cao lên, bạn cần nhiều diện tích hơn cho ngôi nhà của mình. Vì vậy trong Home Street, bạn có thể tạo thêm phòng mới. Bạn cũng có thể tăng/giảm diện tích của một căn phòng bất kỳ.

Home Street MOD APK

Kết nối

Khi đạt đến level 10, người chơi có thể tạo hoặc tham gia vào một Neighborhood. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ sự kiện theo mùa cùng với những người hàng xóm của mình. Đương nhiên, bạn có thể dành được các giải thưởng rất thú vị.

Ngoài ra, Home Street còn có khá nhiều các tính năng cho phép người chơi kết nối với những người chơi khác khi đăng nhập trò chơi bằng Facebook. Bạn có thể mời những người bạn bè trên Facebook tham gia vào trò chơi và nhận được điểm Helping Hand và Friendship Thought. Game cũng có một danh sách những người hàng xóm để bạn có thể ghé thăm và giúp đỡ họ.

Một tính năng kết nối nữa đó là bạn có thể giao dịch thông qua chợ. Bạn có thể bán đi những món đồ không cần thiết hoặc mua những vật phẩm đang thiếu từ bạn bè với mức giá do đôi bên tự thỏa thuận.

Home Street MOD APK

Lời kết

Ngoài các tính năng kể trên, Home Street còn có một đồ họa 3D tươi sáng và vui nhộn. Từng chi tiết nhỏ đều được chú ý tới, mang tới cảm giác về một cuộc sống chân thực. Âm thanh nhẹ nhàng, vui vẻ sẽ giúp người chơi thêm phần giải trí. Còn chần chờ gì nữa mà chưa trải nghiệm bạn ơi!
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét