Design Home MOD APK (Full Tiền/Kim Cương): Tải nhanh + Không QC

Nếu bạn đam mê game thiết kế nhà cửa, thì Design Home chính là trò chơi bạn nên cài đặt. Trò chơi đưa bạn tới một không gian ba chiều thực tế. Đó là nơi bạn có thể tự mình trang trí và thiết kế phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, nhà bếp,… của một ngôi nhà theo đủ mọi loại phong cách.


Thông tin tóm tắt về Design Home MOD APK

Tên gameDesign Home MOD APK
Nhà phát hànhCrowdstar
Thể loạiMô phỏng
Dung lượng90Mb
Chức năng MODVô hạn tiền/kim cương
Yêu cầu Android4.2 trở lên

Vô vàn điều khám phá

Mỗi ngày, sẽ có những thử thách theo chủ đề mới được đặt ra trong Design Home MOD. Như tạo ra một phòng khách mang thiết kế công nghiệp dành cho một cặp vợ chồng mới cưới ở Singapore. Hay trang trí phòng ngủ truyền thống cho một căn hộ tại Áo...

Mỗi thử thách đều có những yêu cầu riêng tùy theo chủ đề. Trong đó bạn phải sử dụng một số món đồ từ danh mục nội thất phong phú của trò chơi. Danh mục này chứa hình ảnh nội thất thực tế. Nên bạn có thể thử trải ngay tấm thảm lông dày lên sàn phòng khách nhà mình.

Các điều kiện của từng thử thách được mô tả kỹ càng trong Design Home APK. Nên bạn sẽ cảm thấy mình như một nhà thiết kế thực thụ đang làm việc với các khách hàng thật ngoài đời.

Design Home MOD APK

Nhiều đồ nội thất sang trọng

Hãy sử dụng các món đồ nội thất mà ban ưa thích. Chẳng hạn như chiếc đèn kiểu Gothic hay chiếc ghế sofa sang trọng. Để tạo ra những bản thiết kế khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Bạn sẽ là nhà thiết kế được săn đón nhiều nhất trong giới.

Tất cả các món đồ nội thất đều được mô phỏng 100% từ ngoài đời thực. Chúng được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn không có món đồ phù hợp, thì có thể mượn mấy thứ từ kho đồ của bạn bè.

Trở thành Designer số một

Trong Design Home hack, khi thiết kế được tác phẩm mà bạn cho là xứng đáng có mặt trên một tạp chí danh tiếng cỡ như Vogue Living, thì hãy nhấn nút Submit (Gửi). Chúc bạn may mắn. Nếu thắng thì bạn sẽ nhận được món đồ nội thất mới và những viên kim cương giá trị.

Ngoài ra, hãy tìm kiếm những thử thách hàng ngày nào mà không buộc bạn thiết kế theo chủ đề. Với những thử thách này, chỉ cần nộp bài dự thi là bạn đã nhận được giải thưởng.

Giá trị của kho đồ càng cao thì bạn càng mau thăng cấp. Hãy khám phá những chậu cây cảnh lạ và tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Còn nếu chưa có đủ những chìa khóa cần để gửi thiết kế, thì cứ việc đánh giá tác phẩm của người khác và nhận thưởng thêm vật phẩm.

Design Home MOD APK

Lời kết

Điểm tuyệt vời nhất của Design Home là nó trao cho bạn khả năng thiết kế sáng tạo nhà cửa thoải mái mà không tốn một xu nào. Dọn dẹp và trang trí nhà cửa là một cách tuyệt vời để chúng ta thư giãn vào cuối tuần, sau một tuần làm việc căng thẳng. Trò chơi này mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn và kiến thức về cách thiết kế nội thất. Sau đó bạn có thể áp dụng nó vào chính ngôi nhà bạn đang sống. Nào, giờ hãy thử trổ tài thiết kế nội thất của bạn thôi!

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét