Hướng dẫn cách tải và đăng nhập chơi PUBG Mobile Lite


PUBG Mobile Lite hiện được Tencent phát hành cho nền tảng Android ở một số quốc gia nhất định. Những game thủ đang sử dụng hệ điều hành iOS sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể trải nghiệm. Tuy nhiên, việc trải nghiệm PUBG Mobile Lite trên Android vẫn gặp phải khá nhiều hạn chế vì lý do Tencent vẫn chặn IP Việt Nam. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và truy cập vào game chơi bình thường. Cụ thể gồm các bước như sau.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Apkpure bằng cách truy cập vào đây.
Bước 2: Các bạn tải game PUBG Mobile Lite dưới hình thức file APK, vì việc tải game trên CH Play không dành cho quốc gia Việt Nam. Ngoài việc tải file APK với dung lượng vài chục MB, game thủ có thể tải file XAPK và chúng tôi khuyến cáo bạn tải file này. Tải file XAPK của game PUBG Mobile Lite tại đây.
Bước 3: Sau khi tải file XAPK trên, các bạn vào ứng dụng Apkpure để cài đặt game PUBG Mobile Lite. Tuy nhiên vì game vẫn chặn IP Việt Nam nên các bạn phải sang bước 4.

Bước 4: Các bạn sẽ phải  fake IP để chơi Game. Vì thế hãy vào CH Play rồi tải ứng dụng INDIA VPN.

Bước 5: Các bạn sẽ phải nhấn vào danh sách Ip các quốc gia, mình thì toàn chọn Sever Singapo thôi. Sau đó nhấn bắt đầu.

Cuối cùng là các bạn có thể vào PUBG Mobile Lite, lựa chọn tài khoản Facebook vào "chiến" game được rồi. Đây là cách làm khả dĩ nhất lúc này.
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Đăng nhận xét

0 Nhận xét